วันพุธที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2553

รุมซอดรุ่นพี่สุดสวย

หวัดดีครับ ผมชื่อป๋อเป็นน้องใหม่คณะวิดยา มหาวิทยาลัยมีชื่อแถวสามย่าน เรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงสำหรับผมนี่ถือว่าอ่อนหัดมากเชียวครับ คือได้แต่แอบทางบ้านดูหนังโป๊ แล้วก็ระบายอารมณ์เงี่ยนด้วยการชักว่าวเท่านั้น ไม่เคยกล้าจะไปตีหม้อกับพวกผู้หญิงจริงๆ สักที หลายครั้งที่เพื่อนมาชวนแต่ก็ไม่กล้าไปเพราะกลัวติดเอดส์

เรื่องที่จะเล่านี้มีจุดเริ่มต้นอยู่ตรงที่ผมเกิดไปปิ๊งสาวรุ่นพี่เรียนคณะเดียวกันชื่อพี่จี๊ดครับ พี่จี๊ดเธอเป็นสาวทันสมัยที่สวยเฉียบเหลือเกิน นัยน์ตาโต จมูกโด่ง ริมฝีปากจิ้มลิ้มที่พริ้มพรายไปด้วยรอยยิ้มอันพราวเสน่ห์ ผมยาวเคลียไหล่ของเธอย้อมสีน้ำตาลเข้มดูแล้วโฉบเฉี่ยวเหลือกำลัง และที่สุดยอดจริงๆ ก็ต้องเป็นรูปร่างที่สุดแสนจะเฟอเฟกต์ของพี่จี๊ดนั่นแหล่ะครับ สูงขาวเข่าดี โปร่งบางราวกับนางแบบยังไงยังงั้น ยิ่งพี่จี๊ดเป็นสาวที่ชอบแต่งตัวด้วยแล้วมันทำให้ผมรู้สึกใจเต้นโครมครามขึ้นมาทุกครั้งที่เห็นเธอ พี่จี๊ดชอบแต่งตัวฟิตๆ เสื้อนักศึกษารัดรูป จนเห็นขอบยกทรงนั้นโชว์ทรวงอกที่เต่งเต้ากลมดิกน่าขยำเสียเหลือเกิน เอวคอดกิ่ว สะโพกผายโค้งที่ชวนให้มองไม่เบื่อนั้นพี่จี๊ดชอบเน้นโดยการใส่กระโปรงฟิตเข้ารูป ส่วนชายกระโปรงนั้นผมกล้าพูดเลยว่าไม่เคยเห็นครั้งไหนที่พี่จี๊ดจะแต่งกระโปรงที่ยาวเลยหัวเข่าที่กลมขาวเกลี้ยงเกลาของเธอลงไปเลยแม้แต่ครั้งเดียว ช่วงขาขาวเพรียวยาวไร้ริ้วรอยที่จะติของพี่จี๊ด ทำให้ผมเก็บเอาไปจินตนาการพร้อมๆ กับชักว่าวให้ตัวเองเป็นประจำเลยล่ะครับ

แม้จะคลั่งไคล้พี่จี๊ดขนาดไหน แต่ผมก็รู้อยู่เต็มอกล่ะครับว่าไม่ได้แอ้มแน่ๆ ก็พี่จี๊ดซึ่งเป็นสาวสวยพราวเสน่ห์ สวยเฉียบบาดตาบาดใจ มีพวกหนุ่มๆ พากเพียรมาจีบเธอกันอย่างไม่หวาดไม่ไหวให้เธอเลือก ที่ไหนแกจะมามองเด็กหน้าตี๋ๆ ไม่มีอะไรไปเสนอสู้อย่างผมล่ะครับ

วันหนึ่งพวกเพื่อนของผมที่คุ้นเคยสนิทสนมกันแต่เด็ก แต่พวกมันหัวไม่ดี พากันไปเรียนช่างกล แต่เราก็ยังคบค้ากันอยู่เรื่อยๆ มาเยี่ยมผมที่คณะสามคนชื่อไอ้ก้อง ไอ้โจ และ ไอ้อ้วน

ขณะที่ผมนั่งดื่มโอเลี้ยงคุยกับพวกมันอยู่ พอดีพี่จี๊ดเดินผ่านมา จึงสะกิดพวกมันให้ดูนางในฝันของผม

"โอ้โห สุดเซ็กเลยว่ะ พี่จี๊ดคนนี้ของมึง" ไอ้โจคราง เพื่อนของผมทั้งสามคนเบิ่งตามองตามพี่จี๊ดที่เดินห่างออกไป แบบไม่กระพริบตาเลย

ไม่รู้เหมือนกันครับเพราะอะไรผมถึงหลุดปากออกไปว่าอยากเย็ดพี่จี๊ดมาก เสียวเงี่ยนเหลือเกิน ผมบอกไอ้ก้องที่กำลังมองตามหลังพี่จี๊ดเดินหายลับไปกับมุมตึกด้วยแววตาอันหมายมาด ไอ้ก้องเพื่อนของผมคนนี้มันชอบสีผู้หญิง ปากมันหวาน คารมดีมีเด็กพาณิชย์หลงให้มันเย็ดตั้งมากมายหลายคนมาแล้ว เผื่อบางทีมันจะช่วยให้ฝันของผมเป็นจริงขึ้นมาบ้าง

ไอ้ก้องมองมายังผมแล้วหัวเราะ

"อือม์ ถ้ากูช่วยมึง แล้วมึงจะแบ่งให้กูได้แอ้มพี่จี๊ดสุดเซ็กคนนี้ของมึงรึเปล่าล่ะ"

ไอ้ผมตอนนั้นหน้ามืดตามัวไปหมดแล้วล่ะครับ ไม่ว่าไอ้ก้องมันจะขออะไรผมก็ไม่ขัด ขอให้ได้โอกาสเย็ดพี่จี๊ดก็เป็นพอ ตกลงกับไอ้ก้องทุกอย่าง

พวกเราทั้งสี่จึงสุมหัวรวมกัน ไอ้ก้องสอบถามถึงรายละเอียดต่างๆ ที่ผมพอจะรู้เกี่ยวกับพี่จี๊ด ผมก็ตอบไป บางคำถามตอบไม่ได้ ไอ้ก้องก็สั่งให้ผมไปเสาะหาข้อมูลมาเพิ่ม

ช่วงนั้นผมก็ไปขลุกกับไอ้ก้องกับพวกที่บ้านพักของพวกมันแถวฝั่นธน ซึ่งเป็นบ้านไม้เช่าที่มันแชร์อยู่กับพวกช่างกลด้วยกันมากหน้าหลายตา จนในที่สุดพวกเราก็ได้แผนเด็ดแผนหนึ่งซึ่งทำให้ผมตื่นเต้นยินดีเป็นอย่างมาก

ผมรอคอยจังหวะอยู่นาน แต่ยังหาไม่ได้ เพราะพี่จี๊ดเป็นคนมีเพื่อนฝูงมาก ชอบไปไหนมาไหนกันเป็นคณะ อีกทั้งบ่อยครั้งเหลือเกินที่มีหนุ่มๆ มากหน้าหลายตามาคอยตามจีบ ถึงแม้ผมจะยังไม่เคยเห็นพี่จี๊ดยอมรับใครเป็นแฟนจริงๆ จังๆ สักคน แต่เธอนั้นไม่ปฏิเสธที่จะมีหนุ่มหล่อๆ มาพะเน้าพะนอเอาอกเอาใจเธออยู่แล้วล่ะครับ ยอมให้ควงไปเที่ยวดูหนัง กินข้าว ไม่เว้นแต่ละวัน

แต่แล้วในที่สุดโอกาสของผมก็มาถึง เมื่อถึงใกล้เวลาสอบใหญ่ พี่จี๊ดซึ่งปกติไม่ใช่เป็นคนขยันเรียนอะไรนัก ติดจะชอบเที่ยวเสียมากกว่า ต้องอาศัยขอให้เพื่อนที่เก่งๆ ช่วยติวหนังสือให้ บ่อยครั้งที่พี่จี๊ดจะอยู่ติวหนังสือจนถึงเย็น และช่วงนี้เธอจะปฏิเสธไม่ไปไหนมาไหนกับพวกเพื่อนชายที่เพียรเข้ามาจีบเธอ ทำให้ผมเห็นทางสว่างขึ้นมาทันที

ผมแอบเฝ้าสังเกตการณ์อยู่สองสามวันจนกระทั่งแน่ใจว่าตัวเองคาดการณ์ไม่ผิด จึงรีบโทรไปนัดแนะกับไอ้ก้องกับพวกให้มาตามแผน หลังจากที่เย็นวันนั้นผมเห็นพี่จี๊ดไปติวหนังสือกับเพื่อนตามปกติ

ทุกอย่างเข้าล๊อกแผนการที่พวกเราวางเอาไว้ทุกประการเลยล่ะครับ เมื่อพี่จี๊ดเดินกลับมายังรถบีเอ็มคันหรูสีแดงของเธอที่ลานจอดรถ ผมก็ทำทีเป็นเดินเกร่เข้าไปทักทาย อ้อ ลืมบอกไป ถึงผมจะเก็บกดไม่แสดงออกว่าคลั่งไคล้พี่จี๊ดขนาดไหน แต่ผมก็คอยไปเสนอหน้าให้เธอได้รู้จักอยู่บ่อยๆ ครั้ง จนสามารถทักทายพูดคุยกันได้

ผมทำเป็นเพิ่งเห็นว่าขอบยางรถยนต์ของพี่จี๊ดนั้นมีตะปูตัวเบ้อเร่อฝังอยู่ ทั้งที่ผมนั่นแหล่ะเป็นคนไปตอกเอาไว้เอง ตั้งแต่ช่วงบ่ายแก่ๆ ที่พี่จี๊ดเข้าไปนั่งติวหนังสือ ความจริงถ้าจะขับต่อมันก็พอไหวล่ะครับ แต่ผมทำทีเป็นรู้ดีบอกพี่จี๊ดว่า ขับไม่ได้หรอก เดี๋ยวดีไม่ดียางแตก ระเบิดกลางทางล่ะก็แย่เลย

พี่จี๊ดหน้าเสียเลยครับ ไอ้ก้องเดาถูกทุกประการพี่จี๊ดสาวสวยสุดเซ็กซี่ของผมได้แต่ขับรถท่าเดียวเท่านั้นดูแลรถไม่เป็นแม้แต่น้อย

"ตายล่ะ ทำไงดี พี่เปลี่ยนยางเองไม่เป็นด้วย ตอนนี้ก็เกือบทุ่มแล้ว ป๋อรู้จักช่างที่ไหนไหมจ๊ะ"

ตอนนั้นไอ้ก้องกับพวกที่ยืนซุ่มรออยู่แล้ว ก็โผล่ออกมาทำทีเป็นทักทายผม ผมก็แนะนำให้พวกมันรู้จักกับพี่จี๊ด

"อ้อ เพื่อนผมเองครับ นัดกันไว้มากันพอดี ก้อง โจ แล้วก็อ้วนครับ"

ไอ้โจ กับไอ้อ้วน อาสาเปลี่ยนยางให้กับพี่จี๊ดตามแผนที่พวกเราวางเอาไว้ พี่จี๊ดนั้นยิ้มออกมาได้ ขอบคุณเสียงหวานใส ผมมองรอยยิ้มของพี่จี๊ดตาค้างเลย ไม่นึกแปลกใจแม้แต่น้อยว่าทำไมพวกหนุ่มๆ ที่เพียรมาจีบเธอ ถึงพะเน้าพะนอยอมเป็นเบ๊ให้พี่จี๊ดได้ช่วงใช้ราวกับเป็นเจ้าหญิงคนหนึ่ง

ขณะที่ไอ้โจ กับไอ้อ้วนเปลี่ยนยาง ไอ้ก้องก็ชวนพี่จี๊ดคุยไปเรื่อยเปื่อย แต่ว่าคารมไอ้ก้องใช้ได้เลยครับ มีลูกล่อลูกชนแพรวพราว ทำให้พี่จี๊ดยกมือปิดปากหัวเราะคิกได้บ่อยครั้ง ผมเองยืนฟังเงียบๆ แต่แอบมองอากัปกิริยาทุกท่วงท่าของพี่จี๊ดเอาไว้อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นท่ายืนเอนๆ ยกมือกอดอก การส่ายศีรษะให้อย่างมีจริต การใช้นิ้วมือเรียวงามราวกับลำเทียนเกี่ยวปอยผมที่ลมพัดมาติดแก้มใสให้สะบัดย้อนกลับไป การยิ้ม การหัวเราะ โอย ทุกท่วงท่าของเธอนั้นช่างยั่วยวนความรู้สึกของผมเสียเหลือเกิน ยิ่งมาได้คุยใกล้ๆ กวาดตามองไปตามผิวกายตามช่วงคอ ลำแขน หรือเพรียวขายาวของเธอแล้ว มันช่างขาว ช่างเนียน น่าเฟ้นฟอนอะไรเช่นนี้

พอชวนคุยตีสนิทพี่จี๊ดได้พักหนึ่ง ไอ้ก้องก็ทำทีเป็นบอกว่าจะไปหาน้ำโค้กกระป๋องมาให้ พี่จี๊ดรีบทักท้วงว่าไม่เป็นไร แต่ไอ้ก้องว่าตัวมันเองหิวน้ำเหมือนกันจึงเดินออกไปหาซื้อโค้กจากร้านค้าใกล้ๆ

ไอ้ก้องกลับมาพร้อมกับโค้กหลายกระป๋อง เพื่อไม่ทำให้พี่จี๊ดตื่นใจ ไอ้ก้องทำทีเป็นเปิดกระป๋องโค้ก ยื่นส่งให้ไอ้โจ ไอ้อ้วน ให้ผม และสุดท้ายยื่นให้กับพี่จี๊ดสุดสวยของผม มีเฉพาะกระป๋องของพี่จี๊ดเท่านั้นที่ไอ้โก้สอดหลอดกาแฟให้ด้วยหลอดหนึ่ง พี่จี๊ดไม่ทันสังเกตเห็นหรอกว่าตรงปลายหลอดที่ไอ้โก้สอดเข้าไปในกระป๋องโค้กนั้น มันมียาผงที่ไอ้ก้องเตรียมเอาไว้บรรจุสอดอยู่ด้วย

ยาผงที่ว่าไอ้ก้องบอกว่าเป็นยากระตุ้นเซ็กส์อย่างแรงที่มันใช้ได้ผลมานักต่อนัก และยาชนิดนี้ยังเป็นยากระตุ้นประสาทอย่างแรงอีกด้วย ช่วยเสริมให้เหยื่อของมันเพลิดเพลินไปกับรสสวาทที่ไอ้ก้องปรนเปรอให้จนไม่มีความคิดจะยับยั้ง ขัดขืนการกระทำของมัน

ความจริงผมก็คิดว่าพี่จี๊ดก็ไม่ได้อยากดื่มน้ำโค้กสักเท่าไหร่ แต่ด้วยความเกรงใจที่ไอ้ก้องอุตส่าห์ไปหาซื้อมาให้ เธอจึงยอมจรดริมฝีปากจิ้มลิ้มสีชมพูสดนั้นไปยังหลอดกาแฟ และดูดน้ำโค้งขึ้นมาอึกหนึ่ง แต่ทว่าแน่ล่ะครับแค่จิบนั้นของพี่จี๊ดก็ดื่มเอายาสวาทของไอ้ก้องเข้าไปในร่างกายของเธอโดยที่พี่จี๊ดสุดสวยของผมไม่รู้ตัวเลยแม้แต่น้อย

พวกเราทั้งสี่มองดูตากัน แล้วก็อ่านสายตากันออกเลยล่ะครับ ไอ้โจ กับไอ้อ้วนเร่งมือใหญ่ อีกประเดี๋ยวหนึ่งก็เปลี่ยนยางให้เสร็จ พี่จี๊ดจึงส่งเสียงหวานขอบคุณพวกมันอีกครั้ง

ผมสืบทราบเส้นทางการกลับบ้านของพี่จี๊ดเรียบร้อยแล้วครับ ตอนนั้นก็เลยทำทีเป็นถามไถ่ว่าพี่จี๊ดจะผ่านไปยังสะพานแขวนพระรามเก้าหรือเปล่า ซึ่งพี่จี๊ดก็ทำหน้าตื่น หลงเชื่อผมสนิท ชวนผมไปด้วย

"พี่ต้องกลับทางนั้นพอดี ไปด้วยกันสิจ๊ะ เดี๋ยวพี่ไปส่งเอง"

ทุกอย่างเป็นไปตามแผนการณ์ทุกประการ ถึงขั้นนี้ผมเองรู้สึกกระสันซ่านขึ้นมาอย่างมากมายจนตัวสั่น แน่ใจว่าพี่จี๊ดไม่มีทางพ้นมือพวกผมไปได้อย่างแน่นอน

ไอ้ก้องนั่งด้านข้างคนขับ ส่วนผม ไอ้โจ และไอ้อ้วนนั่งด้านหลัง โดยไอ้โจนั่งอยู่ด้านหลังที่นั่งคนขับ ไอ้อ้วนนั่งกลาง ผมนั่งริมซ้ายสุด

พอพี่จี๊ดก้าวไปนั่งที่ด้านคนขับรถนั้น กระโปรงสั้นของเธอก็ถลกขึ้นมาโชว์ขาอ่อนขาวสล้างไร้ที่ติ ผมมองไปด้วยความกระสันซ่าน แต่หลังจากนั้นแป๊ปเดียวเธอก็ค้นเอาผ้าขนหนูผืนเล็กจากตู้แถวหน้าปัดออกมาคลุมตักเอาขาวนวลของเธอเอาไว้ คงอายพวกผมล่ะครับ

ในรถไอ้ก้องส่วนใหญ่ผูกขาดการชวนพี่จี๊ดคุย พวกเราที่เหลือแค่คอยผสมโรงเป็นบางครั้ง พี่จี๊ดดูเหมือนจะชอบคุยกับไอ้ก้องไม่น้อย ถึงแม้จะเพิ่งรู้จักกัน ผมเห็นเธอยิ้มหวาน หัวเราะให้กับไอ้ก้องอย่างเต็มไปด้วยจริตสาวพราวเสน่ห์

เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก พวกเราทั้งหมดก็รับรู้ถึงอาการผิดปกติไปของพี่จี๊ด เริ่มจากพวงแก้มใสของเธอนั้นปรากฏริ้วรอยของเลือดสาวที่สูบฉีดขึ้นมาหล่อเลี้ยงอย่างมากจนแดงก่ำไปจรดซอกคอ ติ่งหูที่ขาวผ่อง ลมหายใจของพี่จี๊ดที่กระชั้นถี่ขึ้น ทรวงอกที่เต่งเต้ารัดรึงภายใต้ชุดนักศึกษาฟิตเปรียะนั้นสะท้อนขึ้นลงยั่วยวนให้ผมที่มองอยู่อยากขยำขยี้เสียเหลือเกิน จังหวะการขับรถซึ่งดูเหมือนจะไม่ราบลื่นเหมือนตอนแรกๆ ทำให้รถนั้นสะดุดอยู่บ่อยๆ

แต่พวกผมทั้งหมดทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ทำเป็นไม่เห็นว่ามีอะไรเกิดขึ้น

จนกระทั่งพี่จี๊ดขับรถขึ้นทางด่วน และบรรยากาศภายนอกเป็นใจ เพราะตอนนั้นเริ่มมืดแล้ว และทางด่วนที่ค่อนข้างโปร่งโล่ง ไอ้ก้องจึงหันมาขยิบตาให้สัญญาณกับพวกเราที่ด้านหลัง

พวกเราเริ่มใช้วาจารุกเร้าพี่จี๊ด โดยไอ้ก้องเป็นตัวนำ มันพูดจาแบบกำกวมสองแง่สองง่าม วกเข้าหาตัวพี่จี๊ดตลอด ชมว่าพี่จี๊ดสวยอย่างนั้น เซ็กซี่สุดๆ อย่างนี้ ทีแรกพี่จี๊ดก็ตั้งตัวไม่ติดเหมือนกันที่พวกเราพูดจาอย่างนั้นตรงๆ กับเธอ แต่ผ่านไปสักพัก ดูเหมือนเธอเริ่มสนุกไปกับคำพูดเหล่านั้น มีการหัวเราะคิก และปรายตาค้อนไอ้ก้องเจ้าคารมด้วยจริตมารยาหญิง ตอนนั้นพวกเราเริ่มสังเกตเห็นพี่จี๊ดขยับสะโพกผายของเธอช้าๆ บดไปตามเบาะรถ ไอ้อ้วนมันสะกิดผม เห็นท่าทางของพี่จี๊ด แล้ว อ้าปากพะงาบๆ แบบไม่ให้มีเสียง แต่ผมอ่านปากของมันที่บอกผมว่า พี่จี๊ดกำลังเงี่ยน

พวกเราอดใจรอคอยเวลาเด็ด จนกระทั่งพี่จี๊ดขับรถมาถึงใกล้ทางแยกลงไปยังถนนเส้นหนึ่ง ซึ่งเป็นจุดที่พวกเราวางตำแหน่งตามแผนเอาไว้แล้ว ไอ้ก้องก็บอกว่า

"พี่จี๊ดไปส่งพวกผมตรงนี้ก็ได้ครับ"

พี่จี๊ดผงกศีรษะ เปลี่ยนเลนไปยังซ้ายมือสุดเตรียมแยกลงทางด่วน

ทันใดนั้นเอง ไอ้ก้องก็กระตุกผ้าขนหนูผืนเล็กที่คลุมตักพี่จี๊ดออกเหวี่ยงทิ้งไปบนพื้น เผยให้เห็นลำขาอ่อนที่ขาวสล้างน่าเฟ้นฟอนสัมผัสเป็นอย่างยิ่งของเธอ

"ขาอ่อนของพี่จี๊ดสวยเหลือเกินของผมเห็นถนัดๆ หน่อยนะครับ"

พร้อมๆ กับคำพูด มือของไอ้ก้องก็คว้ามับไปที่ท่อนขาอ่อนของพี่จี๊ดและเฟ้นฟอนไปอย่างมันมือ พี่จี๊ดส่งเสียงร้องลั่น อุทานออกมาอย่างตกใจ รถกระตุกเอียงวูบไปทันที แต่เธอยังตั้งสติคุมพวงมาลัยเอาไว้ได้

"นี่อย่านะ..."

พี่จี๊ดกรีดร้อง พยายามใช้มือซ้ายปัดมือของไอ้ก้องออกไป แต่ไอ้อ้วนที่นั่งกลางด้านหลังสอดเข้ามายึดมือของพี่จี๊ดเอาไว้แน่น ส่วนมืออีกข้างของพี่จี๊ดต้องจับพวงมาลัยอยู่ เธอจึงไม่มีทางปกป้องการกระทำของไอ้ก้องได้มากไปกว่าส่งเสียงร้องลั่น พยายามบีบหัวเข่าแน่น

"อูยส์ นุ่มจริงๆ พี่จี๊ดคนสวยของก้อง"

สองมือของไอ้ก้องละเลงไปตามลำขาอ่อนนั้นอย่างเชี่ยวชำนาญในการกระตุ้นต่อมความเสียวของผู้หญิง พี่จี๊ดที่ถูกยาสวาทมอมเมาจนรู้สึกเสียวเงี่ยนอยู่ก่อนแล้ว เริ่มตัวอ่อนระทวย ส่งเสียงครางออกมาซี๊ด ซี๊ด อย่างเสียวซ่าน แต่ยังคงพยายามร้องห้ามไอ้ก้อง

"อย่า..อย่า..เอามือออกไป..."

ไอ้ก้องหัวเราะ มิเพียงไม่หยุดการเฟ้นฟอนเท่านั้น แต่มือของมันยังลึกเลยขึ้นไปตามโคนขาอ่อนของพี่จี๊ด สอดเข้าไปภายใต้ชายกระโปรงสั้นนั้น พี่จี๊ดตัวสั่นสะท้านออกมาอย่างสุดแสนจะรัญจวนใจ ส่งเสียงคราวไม่หยุด หัวเข่าที่บีบแน่นนั้นคลายออกจากกันทีละน้อยๆ ปล่อยให้มือของไอ้ก้องเป็นอิสระรุกล้ำเข้าไปได้ง่ายขึ้น จนกระทั่งนิ้วของไอ้ก้องสัมผัสไปยังหลืบสวรรค์ของพี่จี๊ดที่น้ำเงี่ยนเริ่มไหลเอ่อนองออกมา นิ้วของไอ้ก้องเริ่มสะกิดไล้ไปตามปุ่มกระสันของพี่จี๊ดอย่างชำนาญ

ร่างบอบบางได้รูปราวกับนางแบบของพี่จี๊ด บิดไหวอย่างเสียวซ่าน นิ้วของไอ้ก้องมันสุดยอดจริงๆ ปั่นจนสติของพี่จี๊ดเริ่มกระเจิง แทบไม่เป็นอันขับรถ บีเอ็มคันหรูของพี่จี๊ดจึงแล่นเหมือนกับเต่าคลาน รถคันแล้วคันเล่าแซงปาดหน้าไป แต่ก็คงไม่มีใครสงสัยเพราะนึกว่าพี่จี๊ดกำลังจะเบี่ยงลงทางข้างหน้า

ไอ้ก้องมันใช้นิ้วดุนไล้ไปตามหลืบสวรรค์เกี่ยวติ่งเสียวจนพี่จี๊ดร่างสั่นระริกๆ ดูท่าใกล้ถึงสวรรค์เต็มที่

ไอ้ก้องหัวเราะร่า มันชำนาญเพราะที่จะมองเห็นว่าพี่จี๊ดกำลังจะน้ำแตกรอมร่อ ก็รีบถอนมือกลับมาดูดนิ้วของตัวเอง

"ชื่นใจไอ้ก้องจัง พี่จี๊ดจะให้ก้องทำต่อไหมครับ"

ตอนนี้ผมเห็นพี่จี๊ดใบหน้าแดงก่ำ พยายามส่ายสะโพกผายบดหว่างขาที่ตอนนี้คงคันยิบๆ เงี่ยนเต็มที่กับเบาะที่นั่ง แต่จะไรพี่จี๊ดก็น่าจะอายอยู่มาก ไม่กล้าที่จะตอบคำถามของไอ้ก้อง แต่ท่าทางของเธอนั้นดีกว่าคำพูดตั้งเยอะ เพราะผมเห็นพี่จี๊ดแบะขาออกรอนิ้วของไอ้ก้องเลย ไอ้ก้องยิ้มว่า

"พี่จี๊ดคนดี ยกก้นขึ้นหน่อยสิ"

พี่จี๊ดทำตามอย่างว่าง่ายเลยครับ ไอ้ก้องจึงจัดการครูดกระโปรงฟิตสั้นของเธอไปกองตรงหว่างเอว ท่อนล่างที่ขาวสล้างราวกับไข่ปอกตั้งแต่ส่วนของสะโพกผายไปจรดปลายเท้าที่สวมส้นสูง อันมีเพียงกางเกงในแนบเนื้อของพี่จี๊ดปกปิดอยู่หมิ่นเหม่ จึงปรากฏแก่สายตาของพวกเราอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

ไอ้ก้องละเลงมือเข้าไปใหม่ คราวนี้ไม่กระโปรงมาเกะกะ และพี่จี๊ดแบะขาไม่มีการขัดขืนใดๆ อีก ทำให้นิ้วของไอ้ก้องสอดขึ้นๆ ลงๆ ไล้ไปตามหลืบสวรรค์ของพี่จี๊ดอย่างสบาย สร้างความเสียวซ่านให้กับเธอจนส่งเสียงครางออกมาไม่เป็นคำพูด

"อา อ๊า..อ๊า..ซี๊ด...ซี๊ด "

ตอนนั้นผมเห็นไอ้โจกับไอ้อ้วนที่นั่งอยู่ด้านหลัง ไม่ยอมน้อยหน้าปล่อยเวลาทองให้ผ่านไป พวกมันทั้งสองคนเอื้อมมือไปขยำคลึงทรวงอกที่เต่งเต้าที่มีชุดนักศึกษาฟิตเปรียะรัดรึงอยู่อย่างเมามัน พวกมันดูท่าชำนาญในการเล้าโลมผู้หญิงไม่แพ้ไอ้ก้อง ผมชะโงกหน้าไปดู ตอนนั้นหัวนมของพี่จี๊ดนั้นชูชันขึ้นมาดันยกทรงและชุดนักศึกษาที่ห่อหุ้มอยู่เป็นรอยชัดเจนเลย ผมมองมือของมันสองคนที่ขยำคลึงนมของพี่จี๊ดอย่างสุดจะอิจฉา

"อูย นมของพี่จี๊ดนี่นุ่มนิ่ม แน่น และเด้งมือดีจังครับ"

ไอ้โจพูดเสียงกระเส่า ผมมองพี่จี๊ดบิดสะโพกแอ่นหน้าอก ตอบสนองการเล้าโลมของมันอย่างเสียวซ่านรัญจวนใจเลยครับ พอไอ้อ้วนมันยื่นหน้าไปกระซิบข้างหูพี่จี๊ด

"พี่จี๊ดถอดกระดุมเสื้อออกหน่อยสิครับ พวกผมจะได้ช่วยพี่จี๊ดถนัดๆ ขึ้น"

มันปล่อยมือข้างซ้ายของพี่จี๊ดให้เป็นอิสระ ซึ่งพี่จี๊ดหอบหายใจครวญคราง ในที่สุดก็ใช้มือซ้ายนั้นปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาที่ฟิตเปรียะรัดรูปของตัวเธอเองออก นมสองเต้าของพี่จี๊ดเด้งผึงออกมาเลยครับน่าดูจริงๆ จากนั้นไอ้อ้วนกับไอ้โจก็ช่วยกันถลกยกทรงแนบเนื้อนั้นขึ้นไป ทรวงอกเต่งเต้าชูชันเป็นกะเปาะกลมดิกของพี่จี๊ดทั้งคู่ก็ตกเป็นเป้าให้มือหยาบๆ ของไอ้โจกับไอ้อ้วนขยำแบบเนื้อๆ สร้างความเสียวกระสันใหักับผมที่มองอยู่จนควยตุงเป้า

ไอ้ก้องตอนนั้นมันก็ไม่น้อยหน้าเพื่อนฝูง เหนี่ยวขอบกางเกงในแนบเนื้อตัวน้อยของพี่จี๊ด ครูดลงไปตามลำขาอ่อนของเธอ จนไปม้วนคาอยู่ที่ข้อเท้าข้างขวาที่เธอต้องใช้เหยียบคันเร่ง

ผมชะโงกหน้าไปดู เนินหีของพี่จี๊ดที่อูมแน่นได้รูป ขนอุยๆ สั้นพอประมาณนั้นเปียกชุ่มลู่ราบไปกับเนินอันโหนกนูนนั้น เนินเต่าของพี่จี๊ดสวยจริงๆ ไม่มีที่ติเลย

จากนั้นนิ้วของไอ้ก้องก็ชำแรก เข้าไปลูบไล้ เขี่ยติ่งเสียวของพี่จี๊ดอย่างเจนจัด ร่างบอบบางของพี่จี๊ดบิดไหวอย่างเสียวซ่าน ถูกเพื่อนของผมทั้งสามเล้าโลมทั้งบนและล่างจนสติกระเจิงกู่ไม่กลับ ครวญครางออกมาเสียงสั่น

"อย่าๆ พอๆ ก่อน พี่ขับรถไม่ไหว้แล้ว ขอจอดรถก่อน"

ตอนนั้นเธอขับรถช้าเป็นเต่าคลานค่อยลงมาจากทางด่วน ไอ้ก้องซึ่งวางเอาไว้เรียบร้อยแต่แรก แนะทางให้พี่จี๊ดขับเข้าไปจอดใต้ทางด่วน ซึ่งเป็นมุมอับมืดๆ แห่งหนึ่ง

พอพี่จี๊ดจอดรถเรียบร้อย ร่างบอบบางของเธอก็ปลิวตามแรงฉุดของไอ้ก้องที่ดึงพี่จี๊ดเข้าไปกอดจูบ มันบดขยี้จูบไปที่ริมฝีปากของพี่จี๊ด ดูดแลกลิ้นกับพี่จี๊ดอย่างออกรสชาติ พี่จี๊ดตัวอ่อนระทวยไปกับมนต์จูบของไอ้ก้องเลยครับ หลับตาพริ้มครวญคราง อือ อือ อยู่ในลำคอ

ร่างปวกเปียกของพี่จี๊ดถูกดึงมาทางด้านที่นั่งข้างคนขับ โดยที่ไอ้ก้องพลิกร่างของมันขึ้นคร่อมร่างพี่จี๊ดที่ถูกผลักให้นอนหงายไปกับเบาะที่เอนไปราบๆ กระโปรงสั้นของเธอถูกถลกไปกองตรงหว่างเอว ไอ้โก้แหกขาด้านซ้ายของพี่จี๊ดผลักให้ตกห้อยออกมาทางประตูด้านข้างคนขับ ส่วนขาด้านขวาอีกข้างหนึ่งไอ้โจที่เผ่นไปนั่งตรงที่นั่งคนขับ ฉุดขึ้นไปวางบนตักมันพร้อมๆ กับใช้มือเฟ้นฟอนไปตามลำขาอ่อนขาวเกลี้ยงเกลานั้นอย่างมันมือ เนินสวรรค์ที่นูนแน่นของพี่จี๊ดก็ลอยเด่นยั่วสายตาไอ้ก้องที่ขึ้นคร่อมเธออยู่

ผมมองไอ้ก้องที่เริ่มเล้าโลมพี่จี๊ดใหม่โดยการสอดใส่นิ้วมืออันชำนิชำนาญในการกระตุ้นต่อมราคะของผู้หญิงเข้าไปในร่องหลืบสวรรค์ของพี่จี๊ด ร่างบอบบางที่นอนระทดระทวยของพี่จี๊ดบิดไหวอย่างเสียวซ่านรัญจวนใจ ไอ้โจที่คลึงโคนขาอ่อนของพี่จี๊ดอย่างเมามัน ไอ้อ้วนที่ใช้ปากดูดดื่มไปตรงหัวนมที่ชูชันหอบสะท้อนอย่างอเร็ดอร่อย พวกมันทั้งสามคนช่วยกันบรรเลงความสามารถจนทำให้พี่จี๊ดสุดเซ็กซี่ของผมกระตุกเฮือก ๆ ส่งเสียงครางออกมาไม่ขาดปาก

"ซี๊ด..ซี๊ด..พี่เสียวเหลือเกิน โอย..โอย..จะขาดใจอยู่แล้ว...อา.. อา..อ๊า..อ๊าาาาาาาาาาาาาา"

และในที่สุดร่างบอบบางของพี่จี๊ดก็เกร็งขึ้นสุดตัวถูกพวกมันสามคนส่งขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดเป็นครั้งแรกในชีวิตสาวของเธอ

ความจริงผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าสาวสมัยใหม่ที่ประเปรียว ควงผู้ชายไปเที่ยวอย่างไม่เคอะเขินอย่างพี่จี๊ดนั้นยังเป็นสาวบริสุทธิ์เลยครับ ไม่น่าเชื่อเลยว่าไอ้ก้องมันจะโชคดีได้เปิดซิงพี่จี๊ดเป็นคนแรก

หลังจากพี่จี๊ดขึ้นสวรรค์รอบแรกไม่นาน ร่างที่ฟุบหอบหายใจรวยรินของเธอก็ถูกปลุกปั่นอารมณ์ขึ้นมาใหม่

ไอ้ก้องอาศัยจังหวะที่พี่จี๊ดกระตุกถี่ถี่ ใกล้จะขึ้นสวรรค์อีกรอบ และตอนนี้น้ำเงี่ยนของพี่จี๊ดก็เจิ่งนองออกมาหล่อลื่นหลืบสวรรค์ของเธอจนชุ่มชื้นไปหมดแล้ว มันก็ควักควยออกมาจากเป้ากางเกง สอดหัวถอกของมันจ่อเข้าไปที่ร่องกลีบแคมของพี่จี๊ด

ไอ้โจ กับไอ้ทองรู้จังหวะกันดี ต่างช่วยกันยึดตัวพี่จี๊ดเอาไว้แน่น มันสั่งผมให้จับขาอีกข้างของพี่จี๊ดเอาไว้ด้วย

ร่างบอบบางอันสวยสุดยอดของพี่จี๊ด กระตุกเฮือกขึ้นราวกับถูกไฟช๊อต เมื่อหัวถอกของไอ้ก้องเริ่มแหวกกลีบแคมของเธอเข้าไป พี่จี๊ดร้องลั่น ดิ้นรนเต็มแรง ส่ายศีรษะไปๆ มาๆ ด้วยความเจ็บปวด

"ไม่..ไม่..เจ็บ..อย่า"

ไอ้ก้องหัวเราะ มันสั่งให้ผมกับไอ้โจจับขาพี่จี๊ดให้แหกถ่างออกอีก ก่อนจะกระเด้าควยมันกระดืบลึกเข้าไปอีกทีละนิ้ว ทีละนิ้ว

พี่จี๊ดกรีดร้องลั่น ตัวงอเป็นกุ้ง เมื่อไอ้ก้องที่กระเด้าหัวควยของมันทะลวงเยื่อสาวบริสุทธิ์ของพี่จี๊ดจนขาดกระจุย มันมีสีหน้าไม่อยากเชื่อ หัวเราะร่าหันมาทางผม

"เฮ้ย กูไม่นึกว่าพี่จี๊ดคนสวยของมึงนี่ยังซิงๆ อยู่เลยนะ"

มันชี้ให้ผมเห็นเลือดสดๆ ที่เริ่มเอ่อไหลซึมออกมาจากร่องสวรรค์ที่ตอนนี้กำลังแหกออกไปตามความอวบของควยไอ้ก้อง

ผมมองไปกลืนน้ำลายๆ เอี๊อกๆ อย่างเสียวสุดขีด หันไปยังพี่จี๊ด เห็นเธอตอนนั้นส่ายศีรษะร้องไห้ออกมาสะอึกสะอื้น ดูท่าสติของพี่จี๊ดก็ยังมีพอจะทำให้เธอรู้ว่าได้สูญเสียความสาวอันมีค่าของเธอให้กับไอ้ก้องไปแล้ว

"อย่าร้องไห้ไปเลยคนดีของก้อง เดี๋ยวก้องจะทำให้พี่จี๊ดมีความสุขมากๆ นะจ๊ะ"

ไอ้ก้องโน้มตัวลงไปกระซิบเสียงหวาน มันหยุดยั้งการกระเด้าควยเอาก่อน เปลี่ยนเป็นการจูบพรมไปตามใบหน้าที่นองด้วยน้ำตาของพี่จี๊ด จนกระทั่งพี่จี๊ดเริ่มหยุดร้องไห้ และค่อยๆ อ้าปากจิ้มลิ้มออก รับการแลกลิ้นจากมันอย่างดูดดื่ม ฤิทธิ์ยาสวาทที่มอมเมาเธอ และความชำนาญในการเล้าโลมแบบชั้นเซียนของไอ้ก้องในที่สุดก็ทำให้พี่จี๊ดยินยอมแก่ความต้องการของไอ้โก้โดยไม่มีการขัดขืนอีก

ร่างแบบบางนั้นสะดุ้งตัวงอ เมื่อไอ้ก้องเริ่มกระเด้าลึกขึ้น คราวนี้แม้เจ็บปวดแทบขาดใจ แต่พี่จี๊ดแค่ครวญครางร้อง

"ช้าๆ หน่อยจ้ะ ก้องจ๋า พี่เจ็บเหลือเกิน"

ไอ้ก้องยิ้มออกมาอย่างผู้ชนะ มันกระเด้าปึก ปึก ต่อเนื่องในที่สุดก็ยัดควยของมันกว่า แปดนิ้วเข้าไปในร่องสวรรค์ของพี่จี๊ดหมดด้าม

พอมันเริ่มสาวเข้าสาวออกอย่างเป็นจังหวะ พี่จี๊ดที่นั่งแบบขาถ่างอยู่ สอดแขนอันบอบบางของเธอขึ้นไปรัดกลางหลังของไอ้ก้อง ใช้เป็นหลักเหนี่ยวให้ตัวเธอเองเด้งสะโพกขึ้นรับการเย็ดของไอ้ก้องอย่างถึงใจ

คราวนี้มีทั้งเสียงครวญครางของไอ้โก้กับพี่จี๊ดดังประสานกันเป็นจังหวะ รถบีเอ็มคันหรูของพี่จี๊ดกระเพื่อมขึ้นๆ ลงๆ เป็นระลอกตามจังหวะเย็ดของไอ้ก้องที่ทำกับสาวสวยผู้เป็นเจ้าของอย่างเมามัน

ด้วยท่านั้นไอ้ก้องก็ส่งพี่จี๊ดขึ้นสู่สวรรค์ชั้นเจ็ดเป็นครั้งที่สอง ในจำนวนอีกไม่รู้กี่ครั้งนับไม่ถ้วนที่จะตามมาในคืนนั้น

พี่จี๊ดส่งเสียงครางสุดๆ ด้วยความเสียว เล็บที่ไว้อย่างได้รูปจิกไปที่กลางหลังของไอ้ก้องเป็นการระบายอารมณ์ที่พลุ่งขึ้นถึงขีดสุดยอด ก่อนที่จะฟุบลงนอนหอบหายใจรวยรินราวกับจะขาดใจ แต่ไม่นานนักหรอกครับ ผมก็เห็นพวกมันปลุกปั่นจนพี่จี๊ดเริ่มขยับตัว ส่งเสียงครางพร้อมกับแอ่นสะโพกเด้งขึ้นรับการเย็ดจากไอ้ก้องอีกครั้ง

ไอ้ก้องมันสาวควยของมันเข้าๆ ออกๆ อย่างถึงใจอยู่ร่วมครึ่งชั่วโมงจากนั้น ก็เริ่มได้ที่ส่งเสียงร้อง

"อูย ผมจะถึงแล้วเหมือนกันครับ"

พี่จี๊ดที่ตอนนั้นกำลังรัดไปที่กลางหลังของไอ้ก้องแนบแน่น ส่งเสียงครวญครางผ่านริมฝีปากจิ้มลิ้มออกมา

"อย่าออกข้างในนะจ๊ะ ก้องจ๋า พี่กลัวท้อง"

ไอ้ก้องหัวเราะ ตอบว่า ได้สิครับ พี่จี๊ดคนดีของผม

มันกระเด้าควยถี่ยิบเร่งความเร็วจนถึงที่สุด ก่อนจะชักควยออกมาดับบ๊วบ แล้วกระฉูดน้ำกามข้นคลั่นลงไปบนท้องน้อยที่ขาวผ่องของพี่จี๊ด เปรอะเปื้อนกระโปรงสีดำที่ทบอยู่หว่างเอวของเธอเป็นด่างดวง

ไอ้ก้องสุขสมใจอยากแล้วก็ผละออกไป ไอ้โจก็พลิกตัวมาเข้ามาคร่อมร่างที่นอนแบบขาถ่างของพี่จี๊ดแทนที่

"ตากูบ้าง"

พี่จี๊ดทีแรกดูเหมือนไม่ค่อยยินยอมพร้อมใจที่จะมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นอีก พยายามผลักไอ้โจออกไป แต่ทั้งไอ้โจกับไอ้อ้วนที่ง่วนอยู่กับการทั้งจูบ แลกลิ้น ดุนไล้ดูดดื่มไปตามหัวนมของพี่จี๊ด ก็ปั่นอารมณ์ของพี่จี๊ดจนกระเจิง ในที่สุดเพรียวขางามนั้นก็แบะออก ปล่อยให้ไอ้โจสอดคอยเข้าไปในร่างของเธอแต่โดยดี

ไอ้โจสูดปากหนักๆ อย่างมีความสุข มันรั้งขางามทั้งสองข้างของพี่จี๊ดตรงข้อพับหลังหัวเข่าให้ชูขึ้น ก่อนจะดันให้หงายชี้ฟ้า ไปจนกระทั่งปลายเท้าที่ยังสวมส้นสูงของพี่จี๊ดยันไปที่เพดานรถ ในท่านั้นพี่จี๊ดแอ่นโคกสาว ให้ไอ้โจกระเด้าควยอัดร่องหีของเธอที่ผ่านการเปิดบริสุทธิ์เป็นครั้งแรกไปแล้วรอบหนึ่งอย่างถนัดถนี่เสียเหลือกัน

พี่จี๊ดที่นั่งตัวแบบระทดรทวยสองขาชี้ฟ้า ดูเหมือนจะได้อารมณ์อย่างสุดๆ ร่างของเธอสั่นสะท้านระริก สองแขนบอบบางนั้นชูขึ้นไปรั้งคอของไอ้โจ ให้โน้มลงมาจูบแลกลิ้นกับเธออย่างดูดดื่ม

ไอ้โจดูดปากพี่จี๊ดไปพลางราวสิบห้านาที ก็เริ่มส่งเสียงกระส่า ดูท่าใกล้จะออกแล้ว

"โอยพี่จี๊ดคนดีของโจ โจจะออกแล้ว"

พี่จี๊ดตอนนั้นก็ใกล้ถึงสวรรค์เต็มที ใช้สองขาเพรียวนั้นตวัดรัดไปที่กลางหลังของไอ้โจอย่างเสียวซ่าน

"เร็วๆ เร็วๆ พี่จะถึงแล้วเหมือนกัน..อา..อาาา"

พี่จี๊ดหลับตาคราญคราง ด้วยความกระสันซ่านสุดขีดที่พลุ่งขึ้น ทำให้เธอลืมความหวาดกลัวเกี่ยวกับการตั้งท้องไปเสียสนิท เร่งเร้าให้ไอ้โจกระเด้าควยใส่เธอต่อไป

ไอ้โจมีหรือจะปฏิเสธ มันเร่งสปีดเต็มที่ กระเด้าถี่ยิบ โถมตัวลงไปทาบกับตัวของพี่จี๊ดแนบแน่น ก่อนจะระเบิดน้ำเมือกเข้าราดรดมดลูกที่ไม่เคยปนเปื้อนคาวกามจากชายใดมาก่อน ในเวลาเดียวกันนั้นพี่จี๊ดก็ถึงสวรรค์ชั้นเจ็ด ส่งเสียงครางออกมาสุดเสียง เล็บทั้งสิบครูดไปตามหลังของไอ้โจ ร่างบอบบางนั้นกระตุกวาบๆ เด้งสะโพกขึ้นรับควยของไอ้โจ ร่องสวรรค์ของพี่จี๊ดขมิบรัดดูดดื่ม ตอดรัดควยของไอ้โจ ดูดซับน้ำกามของมันเข้าสู่เรือนร่างของเธอจนแทบหมดทุกหยดหยาด

ไอ้อ้วนที่อัดอั้นมานานแล้ว มันรีบลุกขึ้นออกไปจากด้านหลัง พอไอ้โจผละออกมาจากตัวของพี่จี๊ด มันก็ผวาเข้าไป

แต่แทนที่มันจะเข้าทาบทับตัวของพี่จี๊ดที่นอนขาถ่างรอคอยอยู่ มันกลับฉวยข้อมือเล็กๆ ของพี่จี๊ดเอาไว้ ดึงร่างปวกเปียกของเธอออกมาจากรถ

พี่จี๊ดตอนนั้นไม่สนใจอะไรมากแล้ว ปล่อยให้ไอ้ทองเดินจูงมือเธอไป ยืนคว่ำ โก้งโค้งให้กับมันตรงกระโปรงรถด้านหน้าแต่โดยดี

ผมมองเห็นไอ้อ้วนตลบกระโปรงฟิตสั้นของพี่จี๊ดไปกองที่หว่างเอว ก่อนที่ขยำขยี้ไปตามแก้มก้นงอนงามของเธออย่างเมามัน พี่จี๊ดแอ่นหลังส่ายสะโพกรับการลูบไล้จากไอ้อ้วนอย่างสุดสยิว

ไอ้อ้วนหัวเราะร่า มันควักควยอวบหนาของมันออกมา ผมเห็นแล้วสูดปากเลยครับ เพราะมันอวบใหญ่จริงๆ

พอไอ้อ้วนขยับสองเพรียวขาของพี่จี๊ดให้ถ่างออก ปรับระดับจนร่องหีที่ฉ่ำเยิ้มของพี่จี๊ดนั้นได้ระดับพอดีกับหัวควยของมันเรียบร้อย ไอ้อ้วนยัดหัวถอกบานคล้ำของมันเข้าไปทันที

ร่องหีของพี่จี๊ดที่แม้จะผ่านมาสองควยแล้ว แต่ขนาดนั้นทาบกันไม่ติดกับของไอ้อ้วน ทำให้ร่างโปร่งบางราวกับนางแบบของเธอสะท้านเฮือก ร้องเสียงหลงอย่างเจ็บปวด

"อ๊า..อย่า..ไม่เอา...เจ็บจัง...มันใหญ่เกินไป..พี่..ไม่ไหว"

ไอ้อ้วนมันมีศิลปในการกระเด้าควยยักษ์ของมันพอตัว มันทาบตัวไปตามหลังของพี่จี๊ด ซึ่งยังมีชุดนักศึกษาตัวฟิตรัดรูปคาอยู่ ก่อนจะเอื้อมมืออ้อมไปคลึงหัวนมชูชันของพี่จี๊ด แล้วใช้ลิ้นเลียไปตามติ่งหูของพี่จี๊ดเป็นการปลุกอารมณ์ จนกระทั่งสะโพกผายของพี่จี๊ดเริ่มส่ายอย่างเสียวซ่าน มันก็แถกหัวถอกลึกเข้าไปอีก

พอพี่จี๊ดกรีดร้องออกมาอย่างเจ็บปวด ไอ้อ้วนก็หยุดกระเด้าควย เปลี่ยนเป็นเล้าโลมพี่จี๊ดต่อ มันวนเวียนกันสลับไปจนในที่สุด ควยยักษ์ของมันก็ผลุบหายเข้าไปในร่องสวรรค์ของพี่จี๊ดจนหมด

ตอนนี้ร่องหีของพี่จี๊ดแหกถ่างออกปรับให้เข้ากับความอวบของควยไอ้อ้วนบ้างแล้ว มันจึงเริ่มกระเด้าควยของมันเข้าๆ ออกๆ อย่างช้าๆ สองมือขยำไปตรงสะโพกผายของพี่จี๊ดที่ยืนโก้งโค้งอยู่แนบแน่น

เมื่อความเจ็บปวดเริ่มค่อยๆ ถูกทดแทนด้วยความเสียวซ่านรัญจวนใจ ในที่สุดผมก็เห็นพี่จี๊ดอัดบั้นท้ายงามงอนของเธอตอบสนองการกระเด้าอัดของไอ้อ้วนอย่างถึงใจ

"อูย อูย อย่างนั้นแหล่ะพี่จี๊ดคนสวยของไอ้อ้วน"

ไอ้อ้วนครางเสียงกระเส่าอย่างได้อารมณ์ ขณะที่พี่จี๊ดเริ่มเร่งจังหวะอัดบั้นท้ายของเธอให้เร็วขึ้นตามความเสียวซ่านที่ปะทุขึ้น

"อา..อา..อา..ดีจัง..ดี..อา..อ๊าาาาาาาา"

พี่จี๊ดครางออกมาอย่างสุดเสียว บั้นท้ายของเธอกับหน้าขาของไอ้อ้วนกระทบกันดังพั่บๆ ถี่ยิบ จนในที่สุด พี่จี๊ดก็หลังแอ่น ร่างสั่นระริกๆ น้ำแตกไปคาควยยักษ์ของไอ้อ้วน

ไอ้อ้วนมันทนเป็นแรด หลังจากนั้นมันยังส่งพี่จี๊ดขึ้นสวรรค์ในท่าโก้งโค้งอีกรอบหนึ่ง ก่อนจะถอนควยออกมา จับร่างอ่อนปวกเปียกของพี่จี๊ดพลิกให้นอนหงาย แหกขาเรียวงามของเธอออก แล้วกระเด้าเย็ดต่อ พี่จี๊ดส่งเสียงคราง ทั้งเจ็บ ทั้งเสียว น้ำแตกต่อเนื่องกันอีกสามระลอก จนกระทั่งไอ้อ้วนถึงที่ของมัน ทาบทับลงไปขย้ำนมกลมดิกเต่งเต้าของพี่จี๊ด อัดควยกระเด้าถี่ยิบ ระเบิดน้ำกามเข้าใส่เรือนร่างของพี่จี๊ดแบบไม่มีรั้งออม สรุปมันใช้เวลาจัดการกับพี่จี๊ดคนสวยสุดเซ็กซี่ของผมไปเกือบชั่วโมงเลยทีเดียว

พอไอ้อ้วนถอยออกมา ไอ้ก้องก็ผลักผมเซเข้าไปหาพี่จี๊ดที่นอนแบบขาถ่างอยู่คากระโปรงรถ

"เอ้า ไอ้ป๋อถึงตามึงแล้ว"

ผมลนลานควักไอ้จู๋ออกมา ซึ่งขนาดของมันเล็กมากเมื่อเทียบกับของไอ้ก้องกับไอ้โจ ไม่ต้องไปเปรียบกับไอ้อ้วนหรอก แต่ร่องหีที่ยังสดใหม่อยู่มากของพี่จี๊ด ก็ยังยืนหยุ่น ขมิบรัดควยผมซึ่งแม้จะมีขนาดเล็กกว่าอันที่เพิ่งเย็ดเธอเสร็จไปหมาดๆ ก็ตาม ผมมีความสุขมากเหลือเกิน ขณะที่กระเด้าเย็ดพี่จี๊ดคนสวยที่ผมใฝ่ฝันมาโดยตลอด คืนนี้ฝันของผมเป็นความจริงแล้ว

ผมทิ้งตัวลงไปใช้ปากดูดดื่มหัวนมของพี่จี๊ดอย่างอเร็ดอร่อยให้สมกับที่เก็บกดมานาน

สองขาของพี่จี๊ดเริ่มตวัดรัดไปที่สะโพกของผม แสดงว่าพี่จี๊ดเริ่มมีอารมณ์อีกแล้ว ผมเย็ดพี่จี๊ดไปก็ร้องไป

"โอย โอย...พี่จี๊ดครับ ผมรักพี่จี๊ดจังครับ"

พี่จี๊ดคงไม่ได้รักอะไรผมหรอก แต่ยาสวาทที่ปลุกอารมณ์ของเธอจนกู่ไม่กับทำให้เธอแอ่นหี เสนอสนองการกระเด้าเย็ดของผมอย่างร้อนร่าน ส่งเสียงครวญครางไม่ขาดปาก

"อา อา..ป๋อจ๋า เร็วๆ จ้ะ เร็วๆ กว่านี้อีก"

ผมน่ะสุดกลั้นแล้ว ความเก็บกดที่สะสมมานาน ทำให้ผมไม่กลั้นไม่อยู่ อีกอย่างประสบการณ์การเย็ดนั้นอ่อนหัดเหลือเกิน ขณะที่พี่จี๊ดกำลังไต่ขึ้นสู่สรวงสวรรค์ ผมก็ถึงที่ไปก่อน ส่งเสียงร้องออกมาระเบิดน้ำกามเข้าไปในตัวของพี่จี๊ดจนหมด ก่อนที่ควยฝ่อของผมจะหลุดออกมา ปล่อยให้พี่จี๊ดนอนแบบค้างเติ่ง ต้องใช้นิ้วมือที่เรียวงามของเธอเอง ตกเบ็ดเกี่ยวติ่งแตด ส่งเสียงครางออกมาอย่างรัญจวนใจอยู่บนฝากระโปรงรถ

ไอ้โจหัวเราะ ส่ายศีรษะ "มึงนี่ต้องเรียนรู้อีกเยอะ ไอ้ป๋อ"

หลังจากนั้นพวกเราก็ยืนดูปล่อยให้พี่จี๊ดช่วยตัวเองจนน้ำแตก ร่างกระตุกวาบๆ อยู่บนฝากระโปรงรถ

จากนั้นไอ้ก้องกับไอ้โจก็เดินเข้าไปฉุดพี่จี๊ดขึ้นยืน ก่อนจะหิ้วปีกเธอพา เข้าไปนั่งในตอนหลังของเบาะ

ผมคิดว่าอารมณ์ของพี่จี๊ดคงเริ่มสงบลงไปมากแล้ว ผมเห็นเธอร้องไห้สะอื้นออกมาอีกครั้ง คงจะเสียดายตัว เสียดายความสาวล่ะครับ แต่พี่จี๊ดคงไม่รู้หรอกว่าที่ทอดกาย ทอดใจให้กับพวกผมอย่างง่ายดายนั้นเป็นเพราะถูกมอมด้วยยาสวาท

เธอใช้มือสั่นๆ จัดยกทรงให้เข้าที่ กลัดกระดุมเสื้อนักศึกษาตัวฟิตเปรียะ ซึ่งในตอนนั้นมันชุ่มไปด้วยเหงื่อของพี่จี๊ดจนเปียกไปหมด เสื้อที่รัดอยู่แล้วยิ่งลู่แนบไปกับลำตัวของเธอ โชว์ส่วนสัดที่ทำให้ผมที่มองเห็นอยู่ควยตุงขึ้นมาอีกครั้ง

จากนั้นพี่จี๊ดก็หักห้ามความอับอายก้มลงคลี่กางเกงในของเธอซึ่งยังคงคาอยู่ตรงข้อเท้าออกกาง สอดเท้าข้างซ้ายของเธอเข้าไป แล้วครูดกางเกงในแนบเนื้อนั้นกลับใส่ขึ้นไปใหม่อีกครั้ง

ไอ้ก้องกับไอ้โจช่วยกันจัดกระโปรงของพี่จี๊ดให้เรียบร้อยขึ้น แต่พี่จี๊ดปัดมือของมันออกไป กล่าวเสียงห้วนๆ ว่าไม่ต้อง

ตอนนั้นไอ้อ้วนขับรถออกไปจากมุมมืดที่พวกเราใช้เป็นจุดพร่าสวาทพี่จี๊ดอย่างอเร็จอร่อยนั้นแล้ว รถราก็ยังวิ่งขวักไขว่อยู่พอสมควรเพราะเป็นเวลาราวๆ เกือบสามทุ่มเท่านั้น

พี่จี๊ดใช้มือปาดน้ำตาที่ไหลรินออกมาเป็นทาง สั่งให้ไอ้อ้วนหยุดรถ เธอจะกลับบ้าน

ไอ้ก้องยิ้มกริ่ม ดูไม่เห็นว่ามันจะมีทีท่าอนาทรร้อนใจไปกับความปั้นปึ่งเย็นชาของพี่จี๊ดเลยแม้แต่น้อย

"แหมจะ รีบกลับแล้วไปไหนล่ะครับ ยังหัวค่ำอยู่เลย พี่จี๊ดคนดีของก้อง ให้พวกผมได้ปรนเปรอพี่จี๊ดให้มีความสุขมากกว่านี้อีกนะครับ"

พี่จิ๊ดร้องไห้ออกมาหนักขึ้น พยายามปัดมือของไอ้ก้อง กับไอ้โจ ที่ลูบไล้อยู่บนหน้าขาของเธอออกไป กล่าวเสียงเครือ ไม่ ไม่ ชั้นไม่ต้องการแล้ว

ตอนนั้นผมหันไปถามไอ้อ้วน ว่ามันจะขับรถไปไหน ไอ้อ้วนหัวเราะ ก็บ้านพักกูน่ะสิวะ

พี่จี๊ดร้องไห้จนตัวสั่น อ้อนวอนขอร้องไอ้ก้อง ให้ปล่อยเธอกลับบ้าน

ไอ้ก้องทำเสียงนุ่มๆ อย่างที่มันชอบใช้กล่อมผู้หญิง

"ได้สิจ๊ะ พี่จิ๊ดคนดีของผม ผมให้พี่จี๊ดกลับบ้านอยู่แล้ว แต่แวะไปที่บ้านพวกผมหน่อยก็แล้วกันนะครับ รับรองว่าไปไม่นานหรอก"

พี่จี๊ดกล่าวเสียงสะอื้น ตะกุกตะกัก แต่ แต่.. ชั้น..ชั้นไม่ต้องการ..ไม่ยอมอะไร..อะไรอีกแล้วนะ

ไอ้ก้องยักคิ้วกับผม ตบไปที่หลังมือขาวผ่องของพี่จี๊ดอย่างปลอบใจ

"โธ่ เชื่อก้องเถอะนะ พี่จี๊ดคนดี รับรองว่าก้องจะไม่ทำอะไรที่พี่จี๊ดไม่ชอบ ไม่ต้องการแน่นอน"

ผมนึกไปถึงแหล่งมั่วสุมของไอ้ก้องกับพวก ที่ในบ้านพักนั้นไม่ได้มีแต่พวกเพื่อนผมทั้งสามเท่านั้น แต่ยังมีพวกช่างกลที่เรียนด้วยกันมาพักอยู่ด้วยมากหน้าหลายตา ก็รู้สึกไม่ค่อยดี หันไปถามไอ้ก้อง ว่ามันจะดีหรือวะ

ไอ้ก้องหัวเราะ ตอบผม

"เออ ดีสิวะ ที่บ้านกูน่ะเหมาะ ลับหูลับตาดี พี่จี๊ดคงไม่ต้องการให้มีใครเกิดมาเจอพี่จี๊ดอยู่กับพวกผมตอนดึกๆ อย่างนี้ใช่ไหมครับ"

พี่จี๊ดนั่งอึ้งไป การนิ่งของเธอเป็นการยอมรับในที

ผมหลับตาก็จิตนาการออก ว่าจะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นกับผู้หญิงที่แสนสวยสุดเซ็กซี่อย่างพี่จี๊ดนั้น ถ้าไอ้ก้องพาเธอกลับไปยังรังที่เป็นแหล่งมั่วสุมของบรรดาเด็กช่างกลที่กลัดมันเหล่านั้น

พี่จี๊ดแสนสวยที่ผมคลั่งไคล้ใหลหลงมาเนิ่นนาน จะต้องตกเป็นอาหารอันโอชะให้พวกเด็กช่างกลเหล่านั้นเขมือบหรือ ผมคิดแล้วก็ทำให้รู้สึกปวดใจขึ้นมาอย่างมาก

ซึ่งถ้าผมเอะอะออกไปว่า บ้านพักของไอ้ก้องนั้นที่แท้คือสถานที่อะไร รับรองว่าเป็นตายอย่างไร พี่จี๊ดก็ไม่มีทางยอมตามพวกมันเข้าไปเด็ดขาด

แต่ในแว่บหนึ่ง ภาพในสมองที่เริ่มคิดจินตนาการของผม เห็นพี่จี๊ดสุดเซ็กซี่ถูกพวกเด็กช่างกลรุมเย็ด มันเร้าอารมณ์ของผมขึ้นมาอย่างมากจนควยตุง ปากที่ขยับจะอ้าออกพูด ก็หุบสนิท มือของผมลูบๆ คลำไปที่ควยของตัวเองอย่างเร้าใจ

ไอ้อ้วนบึ่งรถแป๊บเดียวแค่ครึ่งชั่วโมงก็มาถึงบ้านพักของพวกมัน ความจริงไอ้ก้องก็พูดถูก หมู่บ้านจัดสรรเล็กๆ ที่ยังสร้างไม่เสร็จดี นั้นไม่ค่อยมีใครมาสนใจใคร กำแพงรั้วสังกะสีที่ต่อขึ้นสูงนั้นยังช่วยบดบังไม่ให้คนภายนอกเห็นความเป็นไปในตัวบ้านชั้นเดียวเก่าๆ หลังนั้นด้วย

เมื่อไอ้อ้วนขับรถบีเอ็มคันหรูของพี่จี๊ดเข้าไปด้านใน และไอ้โจรีบเดินไปปิดประตูรั้ว รั้วสังกะสีสูงนั้นก็บดบังกั้นโลกภายนอกให้ออกห่างไปจากพี่จี๊ดโดยสิ้นเชิง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น