วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2553

เมียผมได้ผัวใหม่ในวันขึ้นบ้านใหม่

ผมอายุ 38 เมีย 29 เราทั้งคู่ชอบเรื่องสวิงมาก ครั้งแรกเริ่มจากเมื่อตอนฉลองขึ้นบ้านใหม่วันนั้นเมียผมดื่มเหล้ามากจนเมาแทบไม่รู้เรื่อง ตั้งวงดื่มเหล้ากันทั้งวัน พอตกดึกก็คุยกันแต่เรื่อง ทะลึ่ง ๆ เหลือกันอยู่ 4 คน มีผมและษา เมียผม เพื่อนผมชื่อไอ้โต้ง มันก็เมามาก พูดแซงหยอกล้อกับเมียผมตลอด จับมือ จับตัว บางทีก็โอบกอดเลย ษาขอตัวขึ้นไปอาบน้ำ ผมกับเพื่อนนั่งคุยกันถึงเรื่องสวิง ยิ่งทำให้ผมเงี่ยนจนหัวควยลื่นเลย คุยเล่น ๆ อยากให้เมียผมลองบ้าง เพื่อนผมมันก็ยิ่งหัวเราะชอบใจ ไอ้โต้งมันจะแอบขึ้นไปล่อเมียผมในห้องนอน เพราะเห็นเมียผมเมามาก ผมก็ตื่นเต้น เลยบอกให้มันลองดู แต่ถ้าเธอโวยวายอะไร ให้บอกว่าไม่เกี่ยวกับผม มันเลยขึ้นไปก่อนตอนแรก ษาคิดว่าเป็นผมเลยไม่ได้ขัดขืนอะไร ปล่อยให้โต้งเล้าโลม ดูดนม เลียหี โต้งจับเมียผมเย็ดจนร้องครางไม่เป็นภาษาเลย พอส่างเมา รู้ว่าไม่ใช้ผมแต่เธอกำลังมีอารมณ์เต็มที่ เลย ปล่อยให้โต้งเย็ดต่อ
ผมยืนแอบดูซักพัก ก็เข้าไปร่วมด้วย เหลือไอ้เอก เมาหลับอยู่ข้างล่าง ย่องเข้าไปเบา ๆ ร่างเงาดำ ๆ ไหว ๆ อยู่บนเตียง มีแสงไฟที่ส่องเข้ามาจากหน้าต่าง เมียผมกำลังมีความสุขกับไอ้โต้ง ภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้า เสียงษาครางกระเส่า มีร่างดำใหญ่กำลังกระแทกอยู่อย่างรุนแรง ตอนนั้นผมใจเต้น ตัวหวิว ตาค่อย ๆ ปรับชินกับความสลัว หายเมาทั้นที โต้งเพื่อนผม ลีลาของมันรุนแรงและหนักแน่น กระแทกปัก ๆ ยกขาเมียผมพาดบ่ามันจนก้นแทบไม่ติดที่นอน ผมยืนมองพร้อมกับสาวควยผมจนแข็ง ก้าวขึ้นไปบนเตียงทำให้ทั้ง 2 หยุดกิจกรรมกัน ผมส่งควยเข้าปากษาที่กำลังหน้าแดงตาปรืออยู่ ษาจับควยผมดูดรูดอย่างไม่มีอะไร โต้ง บอกเมียผมเยี่ยมมาก ผมตบไหล่ไอ้โต้งบอกตามสบาย ต่อเลย เมียผมนอนนิ่งไม่พูดสักคำ ไอ้โต้งมันควยใหญ่กว่าผม ประมาณเกือบ 7 นิ้ว สมัยตอนเรียนผมกันมันเคยวัดกันเล่น ๆ ควยมันเสียบคาในหีเมียผมบวมเป่งเลย มันจับเมียผมเล่นหลาย ยิ่งท่าให้เมียผมยืนพิงกำแพงแล้วมันจับสะโพก สวนแทงหีเมียผมเกร็งก้นแข็งเลย มันบอกเมียมันก็ชอบท่านี้ ไม่ว่าท่าไหน แบบไหน ข้างหน้า หลัง คืนนั้นเมียผมยอมหมด เรา 3 คน เย็ดกันทั้งคืนจนฟ้าสว่าง ไอ้โต้งก็ขอตัวกลับไปตอนเช้า มันขอบใจที่ผมไม่ได้ว่าอะไรมัน จริง ๆ มันชอบ ษา เมียผมมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว แต่ตอนนั้นแฟนมันขี้หึง มันก็เคยพูดชวนเมียมันให้ลองอย่างนี้ แต่เมียมันไม่ยอม ผมก็เหมือนกัน อยากลองมานานแล้ว ปกติผมเสร็จเร็วมากทำให้ ษาอารมณ์ค้าง ไม่เสร็จ และหงุดหงิดบ่อย ๆ แต่ไม่กล้าให้ใครมาช่วย โต้งมันชมเมียผม ถ้าผมเต็มใจบอกได้เลย จะมาช่วยอีก
ผมกับษา หลับต่อไปจนถึงเย็น ช่วยกันเก็บของเสร็จ ผมถามษาว่าเป็นยังไง เมื่อคืนเรียกให้ไอ้โต้งมันทำเร็ว ๆ แรง ๆ เมียผมอายมากบอกไม่ให้ผมพูดอีก ผมก็แซวบอกจะชวนโต้งมาอีก เธอบอกไม่ไหวแล้ว แสบหี ระบมไปหมดแล้ว แต่คืนนั้นเราเย็ดกันอีก รู้สึกเมียผมจะมีอารมณ์มาก เหมือนตอนได้กันใหม่ ๆ โต้งก็ติดใจ ษามากผมเป็นแขกประจำที่บ้านผมเกือบทุกอาทิตย์ เมียผมเก่งขึ้นมาก เพราะไอ้โต้งมันสอนลีลาเซ็กส์ใหม่ ๆ ให้ เธอกล้ามากขึ้น ใช้ปากเก่งดูดให้ผมจนน้ำแตกคาปากเธอเลย เวลามันมาก็จะเอาหนังแนวสวิง หรือเซ็กส์หมู่ ที่มีผู้หญิงคนเดียวโดนผู้ชายรุม มาดูกันก่อนที่จะเอากัน ทำให้ษายิ่งมีอารมณ์ ผมอยากให้ษาลองแบบในหนัง โต้งบอก ษารับสบายเพราะ ษามีได้เรื่อย ๆ บางครั้งผมกับโต้ง เอากับษาจนหมดแรงไม่ขึ้นไปเฉย ๆ ก็เคย โต้งพูดเล่น ๆ จะช่วยหามาอีกสักคน จะได้ไม่ขาดช่วง เมียผมนึกว่าไอ้โต้งมันพูดเล่น บอกไอ้โต้งไปแค่คนเดียวสบายมาก จะรีดน้ำให้หมดแรงเลย ไอ้โต้งยิ้ม บอก อย่าร้องบอกว่าไม่ไหวก็แล้วกัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น