วันอังคารที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2553

หวานมันฉันคือ..

สวัสดีครับผมชื่อเอก ครอบครัวผมอยู่ด้วยกัน 4 คน มีผม อายุ 18 เรียนอยู่ ปี 1 ส่วนมหาลัยขอไหนไม่บอกก็แล้วกัน ผมมีน้อง 1 คน เป็นผู้หญิง ชื่อ อ้อม หน้าตาก็น่ารักดี ไม่ถึงกับสวย (ส่วนผมน่ะ..หล่อครับ น่าน...อย่าพึ่งอ้วกดิ) เธอเรียนอยู่ ม.6 โรงเรียนสตรีล้วนแห่งหนึ่ง เป็นโรงเรียนชื่อดังครับ เดาเองแล้วกัน ส่วนพ่อกับแม่ทำงานบริษัทเอกชน บ้านผมเป็นบ้านเดี่ยว คือแบบว่าค่อนข้างมีฐานะน่ะ อ่อ..ลืมไป ยังมีอีกหนึ่งชีวิตที่อยู่ในบ้านผม มันเป็นหมาครับ พันธุ์อัลซิเซี่ยน ชื่อปิงปอง เป็นตัวผู้ ตัวโตทีเดียวเราเลี้ยงมันมาตั้งแต่เล็ก ๆ มันสามารถเข้าออกได้ทุกห้องเลยครับ คือมันนอนได้ทุกห้องนั่นแหละ มันนิสัยดีขี้เยี่ยวไม่มีให้เลอะเทอะเลย มันถ่ายเป็นที่ครับ แต่ขอบอกโคตรโง่เลย มันเป็นหมากลัวคนครับไม่เข้ากับพันธุ์มันเล้ย

เข้าเรื่องเลยแล้วกัน มันเป็นเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ วันนั้นเป็นวันศุกร์ เรากินข้าวเย็นพร้อมกันอย่างเคย (เจ้าปิงปองด้วย) คุยกันไปกินกันไป แล้วเราก็ได้ยินเสียงกริ่งประตูดังขึ้น

“เดี๋ยวหนูไปเปิดเองค่ะแม่” น้องอ้อมลุกขึ้นไปเปิดประตูอย่างกระฉับกระเฉง ผมก็ยังนั่งกินข้าวต่อโดยไม่คิดว่ามันจะเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ผมต้องพบกับประสบการณ์ที่ลืมไม่ลง

“แม่ค่ะช่วยหนูด้วย”อ้อมร้องไห้เดินเข้ามาพร้อมกับชายร่างใหญ่ สูงประมาณ 176 เซนติเมตร (ก็พอ ๆ กับผมแหละ) มันเอามีดจี้คอเธออยู่โดยล็อคเธอจากด้านหลัง ผมหันมองไปที่เจ้าปิงปอง ไอ้หมาบ้าเอ้ย นั่งหงอเชียวไม่เห่าซักแอะเลยนะมึง

“เฮ่ย ! ไอ้พวกมีแดก กูขอตังค์พวกมึงใช้หน่วยสิวะ” ผมฟังจากที่มันพูด และดูจากอาวุธที่ใช้ มันใช้มีดสั้นไม่ใช้ปืน ผมเดาว่าเป็นมือใหม่หรือไม่ก็พวกติดยา หาเงินไปซื้อยาบ้าแหงม ๆ

“มึงจะเอาเท่าไหร่ มึงบอกกูมา แต่มึงอย่าทำอะไรน้องสาวกู”

“ 5,000 กูขอแค่ 5,000 แล้วกูจะไป” ผมคิดในใจแม่งมาปล้นทั้งทีขอแค่ 5,000

“ได้ ๆ แต่อย่าทำอะไรลูกชั้นนะ” พ่อผมพูดพร้อมกับรีบหยิกกระเป๋าสตางค์ออกมา

“ไอ้แก่ ! มึงเอามาให้กูทั้งกระเป๋านั่นแหละ โยนมา” พ่อผมรีบโยนกระเป๋าสตางค์ให้มันอย่างลนลาน

“ได้แล้วก็ปล่อยลูกชั้นเถอะนะ” แม่ผมพูดด้วยน้ำเสียงสั่น โจรมันมองหน้าน้องผม มันก้มลงหอมแก้ม แล้วเอามือที่ถือมีดมาคลึงตรงหน้าอกของอ้อม

“อีนี่มันก็สวยดีหนิหว่า นมแม่งก็แน่น กูจะปล่อยดีไม๊วะ” ผมเลือดขึ้นหน้า

“ไอ้สัตว์ ปล่อยน้องกู” ผมวิ่งเข้าไปหมายจะชกมัน เท่านั้นแหละ มันถีบเข้ายอดอกผมเต็ม ๆ ผมแซถอยหลังขาไปสะดุดกับเจ้าปิงปอง หัวผมฟาดกับโต๊ะกินข้าวจังเบ้อเล่อ แล้วล้มลง จากนั้นภาพทั้งหมดมันก็หายไป

ผมรู้สึกตัวอีกที มันเงียบ ผมอยู่ที่ไหน...ทำไมมันมืดอย่างนี้...แล้วนั่นแสง...ผมมองเห็นแสงสว่างอยู่ไกล ๆ ผมเดินตามแสงนั่นไป..แสบตาเหลือเกิน ผมหยีตา แล้วผมก็ลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง ที่นี่ที่ไหน ทำไมผมมานอนกับพื้นอย่างนี้ เอ...พี้นแบบนี้ ผมมองเพดาน เพดานแบบนี้ นี่มันบ้านเราหนิหว่า แต่ความรู้สึกมันไม่เหมือนเดิม บ้านมันกว้างขึ้น ใหญ่ขึ้น เฮ่ย ! ทำไมกูมองเห็นจมูกตัวเองวะ ผมรีบลุกขึ้นยืน แล้วมองที่มือตัวเอง ไม่สิตอนนี้ต้องเรียกมันว่าขา ตายห่า...นี่มันไอ้ปิงปอง ฉิบหาย กูกลายเป็นหมาไปแล้ว ผมตกใจสุดขีด รีบวิ่งขึ้นไปบนห้องตัวเอง แล้วผมก็ต้องหยุดอยู่หน้าห้อง แล้วผมจะทำยังไงล่ะ ผมเปิดประตูห้องไม่ได้ มันสูงง่ะ ผมใช้ขาเขี่ยประตูอย่างแรง แล้วประตูก็เปิดออก มีขาขาวเรียวเดินออกมา ผมแหงนมองขึ้นไป น้องอ้อมนั่นเอง น้องสาวผมเดินออกมาพร้อมกับถังน้ำ ผมพยายามเรียกเธอ แต่มันกลับออกมาเป็นเสียงเห่า ผมไม่ละความพยายาม ผมต้องบอกเธอ แต่มันก็เป็นได้แค่เสียงเห่าของหมา

“ชั้นนึกว่าแกตายซะแล้ว ถ้าแกไม่ได้หายใจชั้นคงฝังแกไปแล้วนะ หมาอะไรนอนหลับทีเดียว 3 วัน” อ้อมเอามือมาลูบหัวผม ผมก็ยังพูด เอ้ย ! เห่าออกไปอีก ผมอยากจะบอกว่าพี่อยู่นี่

“เป็นอะไรปิงปอง อย่าเห่าสิ กวนพี่เอกเค้า” สิ้นคำว่าพี่เอก ผมงง แล้วรีบวิ่งเข้าไปในห้อง ต่อหน้าผมคือร่างของตัวเองที่นอนอยู่ มีสายน้ำเกลือติดอยู่ที่แขน ผมสับสนมันเกิดอะไรขึ้น หรือว่า..หรือว่าไอ้ปิงปองมันไปอยู่ในร่างผม

“อ้อมเอ้ย...อ้อม...เช็ดตัวให้พี่เอกรึยัง” เสียงแม่ดังมาจากด้านล่าง

“เช็ดเสร็จแล้วค่ะแม่” เช็ดตัว.. แสดงว่าไอ้ปิงปองไม่ได้อยู่ในร่างผม ไม่งั้นมันต้องพื้นแล้ว ผมว่ามันคงตกใจตายตอนผมไปเหยียบโดนมัน

“ออกมานี่ อย่าไปกวนพี่เค้า” อ้อมจับขาหลังผมแล้วดึงผมออกจากห้อง ผมถูกลากออกไปโดยที่ยังมองไปที่ร่างของตัวเอง จนเธอปิดประตู ผมเห่า เปิดสิเปิดประตู ผมจะเข้าไป

“เห่าจังเลย หิวข้าวล่ะ ตามมานี่” อ้อมเดินเข้าไปในห้องของเธอ หิวเหรอ...ใช่ผมหิว อ้อมบอกว่าผมนอนไปตั้ง 3 วัน แล้วผมก็ได้ยินเสียงดีดนิ้ว เธอเรียกผม เวร !..มันเรียกพี่ชายมันแบบนี้เหรอวะ แต่ผมก็เดินตามเธอเข้าไป อ้อมปิดประตูห้องแล้วเปิดตู้เย็น หยิบถุงออกมา ผมเห็น..เอ่ย!..นั่นมันเพ็ดดีกรีนี่หว่า แล้วเธอก็เอาไปใส่ในชาม ที่มุมห้อง ผมต้องกินอาหารหมาหรือเนี่ย!! ผมเดินไปที่ชาม ดมดูกลิ่นมันแปลก ๆ แต่ก็หอมดี ผมแลบลิ้นเลียดู เอ..อร่อยดีแฮะ หรืออาจเพราะตอนนี้ผมเป็นหมาก็ได้ ต่อมรับรส รับกลิ่นมันเลยเปลี่ยนไป ผมกินอย่างมูมมาม

“กินใหญ่เลยนะ อร่อยล่ะสิ” เสียงน้องผมพูดอยู่ข้างหลัง ผมเหลียวหลังไป ผมก็ต้องช็อค เธอกำลังถอดเสื้อออก เผยให้เห็นอกอิ่มขนาดประมาณ 33 อยู่ในเสื้อชั้นในสีขาวลายลูกไม้ แล้วเธอก็ถอดกางเกงขาสั้นออก หอยอ้อมนูนเด่นออกมา ถึงผมเป็นหมาผมก็เกิดอารมณ์ ร่างเธอขาวเนียนจนเกินบรรยาย ผมกะประมาณสัดส่วนเธอก็ 33-23.5-34 เห็นจะได้ แล้วตาผมก็แทบถลนออกมา เธอถอดเสื้อชั้นในออก หน้าอกเธออวบอิ่มกลมกลึง ขาวจนเห็นเส้นเลือดสีเขียวจาง ๆ ที่ฐานหน้าอก หัวนมมีชมพูอ่อนหัวนมเล็กเท่าปลายก้อย น่าน..เลือกกำเดาผมแทบกระฉูด เธอรูดกางเกงในเธอออก หอยโหนกนูนมาก ผมเห็นไรขนอ่อน ๆ ถ้าผมเป็นคนตอนนี้ผมคงปล้ำเธอไปแล้ว แล้วเธอก็เดินมาทางผม เอาชุดที่ถอดออกมาใส่ตระกร้าที่อยู่ข้าง ๆ ผม ตอนนี้หอยเธออยู่ห่างจากจมูกผมไม่ถึงวา ผมได้กลิ่นตัวเธอมันหอมยั่วอารมณ์ผมเหลือเกิน

“มองอะไรจ๊ะ ปิงปอง” อ้อมนั่งยอง ๆ มากอดผม ผมแทบหัวใจวาย ร่างของน้องสาวที่น่ารักของผม ในสภาพเปลือยเปล่ากำลังกอดผมอยู่ หน้าอกอวบกำลังเบียดคลึงต้นคอผม ตอนนี้ผมอยากเป็นคนเหลือเกิน ผมเผลอตัวเลียที่หูเธอ

“ว้าย! จั๊กจี้” เธอเอียงหน้าหนีผม แล้วเสียหลักหงายท้องโดย แขนที่ยังกอดคอผมอยู่โน้มตัวผมเข้าหาเธอ ตอนนี้ผมคร่อมเธออยู่ นี่ถ้าผมไม่เป็นหมาผมจะมีโอกาสแบบนี้ไม๊ ผมมองที่หน้าอกแล้วเลียที่หัวนมเธอ ผมรู้สึกได้ทันทีว่าลิ้นของผมมันสากและแลบออกมาได้ยาวกว่าตอนเป็นคน

“ว้าย! ปิงปอง...อูยย” ผมเห็นหัวนมเธอตั้ง แล้วเธอก็ลุกขึ้น เดินไปใส่ผ้าขนหนู คงจะไปอาบน้ำ

“ทะลึ่งนักนะเจ้าปอง” เธอลูบหัวผมเล่นแล้วเดินออกจากห้องไป ผมจะตามเธอออกไปแต่เธอปิดประตูซะก่อน ผมคิด..เมื่อกี้ผมทำอะไรน้องตัวเอง ผมอยากเอาเธอเหรอ..ใช่ผมอยาก ผมมองไปที่นาฬิกา 3 ทุ่มกว่าแล้ว มองไปรอบ ๆ ห้อง มันไม่มีอะไรทำเลยกลับไปกินอาหารต่อจนหมด อ้าว..แล้วผมจะแปรงฟันยังไงล่ะเนี่ย ผมนอนคิดนั่นคิดนี่จนหลับไป

โอย...ปวดฉี่ ผมตื่นขึ้น สภาพภายในห้องปิดไฟมืดแต่พอมองเห็นนาฬิกา นี่มันตี 5 แล้ว น้องผมต้องไปเรียนไม่ใช่เหรอ ผมเลยโดดขึ้นบนเตียงเอาเท้าเขี่ยเธอจนเธอตื่น แล้ววิ่งไปที่ประตู เธอเดินมาเปิดไฟ

“กวนแต่เช้าเลยนะ กำลังฝันหวานอยู่เลย จะขี้ล่ะสิ” แล้วเธอก็เปิดประตู ปวดฉี่เฟ้ยไม่ใช่ขี้ แล้วผมก็วิ่งลงข้างล่าง อ้าว!! แล้วผมจะฉี่ที่ไหนล่ะ แล้วทุกทีไอ้ปิงปองมันฉี่ตรงไหนวะ โอ้ยไม่สนใจแล้วในห้องน้ำนี่แหละวะเดี๋ยวก็มีคนมาล้างเองแหละ

เวลาผ่านไปน้องผมก็ไปเรียน พ่อแม่ก็ไปทำงาน ทั้งวันผมรออ้อมกลับมา ผมรอเธอเปลี่ยนเสื้อผ้า ผมอยากเห็น อยากมีอะไรกับเธอ ตกเย็นน้องผมก็กลับจากโรงเรียน ผมวิ่งเข้าไปหาเธอแล้วกระดิกหางอย่างที่หมามันชอบทำกัน อ้อมวางกระเป๋า นั่งลงกอดผม

“ว่าไง..ขี้อ้อนนะเรา อยากได้อะไร หิวเหรอ” ผมอยากบอกว่าผมไม่อยากได้ข้าว ผมอยากได้เธอ ผมเลียที่ปากอ้อม พอดีกับที่แม่ผมกลับมา อ้อมเลยลุกขึ้นแล้วไหว้แม่

“เช็ดตัวให้พี่เค้ารึยังล่ะ”

“พึงกลับมาค่ะ เดี๋ยวจะขึ้นไปเช็ด” ใช่... ร่างผมอยู่ในห้อง ผมลืมไปเสียสนิท อ้อมหายไปพักนึงแล้วหิ้วถังใส่น้ำเดินขึ้นไปห้องผม ผมก็รีบวิ่งตามไป กลัวไม่ได้เข้าไปด้วยน่ะ ผมนั่งมองร่างที่มีชีวิตแต่ไร้วิญญาณของตัวเองอย่างปลง ผมจะกลับเข้าร่างได้ยังไง น้องผมถอดเสื้อผมออกช้า ๆ อย่างระวัง แล้วนั่งลงบรรจงเช็ดตัวให้ร่างของผม แล้วเธอก็ถอดกางเกงผมออก

“โฮ่ง” ผมเห่า ถอดกางเกงด้วยเหรอ ก็เห็นของผมหมดสิฟะ บัดนี้เธอเห็นร่างเปลือยของผม เฮ่อ ! ถือว่าเจ๊ากันก็ได้ เมื่อวานผมก็เห็นของเธอ อ้อมจ้องมองท่อนเอ็นของผม แล้วเช็ดตั้งแต่เท้า ไล่ขึ้นมาถึงต้นขา แล้วก็ถึงตรงนั้น ผมน่าจะอยู่ในร่างนั้น ผมคิดพร้อมกับเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีก เมื่อเห็นอ้อมจับของผมใช้ผ้าเช็ด เธอเช็ดทั้งท่อนเอ็นและไข่อย่างนุ่มนวล

“พี่เอก..อ้อมขอโทษ..ถ้าไม่ใช่เพราะอ้อม พี่เอกก็ไม่ต้องเป็นแบบนี้ อ้อมขอโทษ อ้อมรักพี่เอก เมื่อไหร่พี่เอกจะพื้น” เธอพูดเสียงสั่นเหมือนจะร้องให้ แต่มืออ้อมยังจับท่อนเอ็นของผมอยู่ เธอเริ่มรูดมันขึ้นลงช้า ๆ ผมมองเธออย่างใจเต้นแรง ไม่นึกว่าเธอจะกล้าทำแบบนี้ แล้วก็ที่ตกใจยิ่งกว่า เธอก้มลงไปอมท่อนเอ็นของผม เธอดูดมันขึ้นลง จนผมสังเกตุเห็นมันแข็งขึ้นมา ผมคิดในใจมันแข็งได้ด้วยเหรอก็ผมอยู่ในร่างนี้ เธอทั้งดูดและใช้มือรูด แต่อีกมือนึงล่ะ ผมเดินเข้าไปดูใกล้ ซึ่งเธอก็ไม่ได้สนใจอะไรผม แล้วก็ได้เห็น อีกมือของเธอล้วงเข้าไปในกระโปรงนักเรียน ใช่! เธอกำลังช่วยตัวเอง อ้อมดูดของผมพร้อมกับช่วยตัวเองไปด้วย อ้อมดูดอยู่พักใหญ่ แล้วเธอก็ละจากท่อนเอ็นของผม ผมมองเห็นมันค่อย ๆ หดลง อ้อมใช้มือเช็ดที่ปากแล้วกลืนน้ำของผมเข้าไป แต่เธอยังไม่เสร็จ เธอยังใช้มือช่วยตัวเองอยู่

“โอ้ววว พี่เอก ช่วยอ้อมด้วย พี่เอกอ้อมรักพี่เอก โอววว” อ้อมล้วงมือเข้าไปในเสื้อนักเรียน แล้วบีบเค้นนม และ บี้หอยตัวเอง ปากก็เรียกชื่อผม บอกว่ารักผม จนเธอเกร็งกระตุก อ้อมเช็ดมือและเช็ดของผม จากนั้นก็ใส่เสื้อผมให้ผม ผมยังตะลึงกับสิ่งที่เห็น เธอรักผมไม่ใช่แบบพี่น้อง แต่แบบคนรัก ผมไม่เคยรู้มาก่อนเลย ทำไมเธอไม่บอกผมก่อนหน้านี้ ผมคิดไปมา

“ปิงปอง จะไปแล้วนะ” อ้อมเรียกผมอยู่ที่หน้าประตู แล้วผมก็วิ่งออกไป เข้าไปอยู่ห้องเธอ เธอให้อาหารผมแบบเดิม แล้วปิดประตูลงไปกินข้าว เอ .. 2 ทุ่มแล้วทำไมยังไม่ขึ้นมาอีก ผมรอที่จะได้เห็นเรือนร่างของน้องสาวตัวเองจนกระสับกระส่ายไปหมด แล้วเธอก็เข้ามา ผมนั่งมองอย่างใจจดใจจ่อ เธอหยิบผ้าขนหนูแล้วเดินออกไป อ้าว!! สวรรค์ร่มทันทีครับผม ประมาณครึ่งชั่วโมง อ้อมก็เข้ามาในชุดผ้าขนหนูผืนเดียว ผิวที่ขาวสะท้อนกับแสงไฟในห้อง ผมที่เปียก หยดน้ำที่เกาะตามตัวเธอ มันทำให้อารมณ์ผมกระเจิง เธอเอาเสื้อผ้ามาใส่ตระกร้า แล้วนั่งลงที่เตียง หยิบหวีมาหวีผม เธอช่างสวยเซ็กซี่จริง ๆ ทำไมก่อนหน้านี้ผมไม่เคยสังเกตุมาก่อน ผมเดินเข้าไปหาเธอ เลียหยดน้ำที่หัวเข่าของเธอ

“หิวน้ำเหรอ อูยยย” อ้อมครางออกมาเมื่อผมเลียไปที่ต้นขาด้านในของเธอ ผมเริ่มเลียลึกเข้าไป เธอวางหวีลงแล้วเอามือ 2 ข้างวางลงข้างตัว แล้วเงยหน้าขึ้นพร้อมกับหลับตา ผมเลียลึกเข้าไปอีก เธอเริ่มแยกขาออกอย่างลืมตัว โอกาสทองของผมมาถึง ผมซุกหน้าเข้าไปในหว่างขาอ้อม แล้วลิ้นของผมก็ได้สัมผัสกับหอยตัวใหญ่ ลิ้นสาก ๆ ของผมเลียเน้นห้อยน้องผมอย่างช่ำชอง ก็ผมไม่ใช่หมาโดยกำเนิดหนิครับ

“ซี๊ดด พี่เอก ...พี่เอกกำลังเลียหอยอ้อม” เธอกำลังจินตนาการถึงผม ผมยิ่งเกิดอารมณ์ ผมเลียจนน้ำเธอเจิ่ง ตอนนี้ผมเริ่มสังเกตุเห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวเอง ไอ้หนูของผมมันยื่นออกมา ความรู้สึกผมบอกว่ามันยาวมาก

“พี่เอก..พี่เอกเลียอ้อมแรง ๆ พี่เอกเอาอ้อมนะ..อ้อมรักพี่เอก โอ้ววว” เธอลูบหัวผม ผมยิ่งเน้นยิ่งแยงลิ้นเข้าไป ผมมีความรู้สึกว่าของผมมันออกมายาวมันแข็งจนปวด ผมเลยถอนหน้าออกมาดูของตัวเอง ให้ตายสิ !! มันสีแดง ยาวประมาณ 7 นิ้ว ยาวกว่าร่างจริงของผมอีก อ้อมมองมาที่ผม เธอคงมีอารมณ์มากแล้ว เธอถอดผ้าขนหนูออก ก้มลงคุกเข่าเอามือเท้าพื้นอยู่ในท่าหมา หันก้นมาทางผม ตอนนี้ผมได้เห็นชัด ๆ เป็นครั้งแรก บั้นท้ายขาวเนียน หอยเป็นพูแนบสนิทสีชมพู ผมเข้าไปดมหอยเธอ อ้อมครางออกมาเบา ๆ ผมเลียจากตรงนี้มันถนัดมาก

“พี่เอก ..เอาอ้อมเลยพี่เอก” อ้อมส่ายบั้นท้ายยั่ว ผมขึ้นคร่อมเธอ ใช้ขาเกาะเอวเธอไว้ พยายามหาทางให้มันเข้าไป แต่มันเข้าลำบากเพราะผมไม่มีมือจะจับมันเข้าร่องสวรรค์ ผมได้แต่กระเด้าเอาของผมไปถูกับของอ้อม ผมถูไปมาจนอ้อมครางเสียงดัง อ้อมเอื้อมมือมาจับของผมจ่อตรงรูของเธอ ผมแทงมันลงไป

“โอ๊ย.” เธอร้องออกมาแต่ยังไม่หนีไปไหน ผมค่อย ๆ ซอยสั้น ๆ เพื่อให้ร่องเสียวเธอปรับตัว จนเริ่มคร่องขึ้น ผมค่อย ๆ ดันมันเข้าไปจนมิด แล้วซอยถี่ ๆ

“อูยยย ซี๊ดดด พี่เอก พี่เอาเอาอ้อมแรง ๆ” อ้อมใช้มือบีบนมตัวเอง ผมซอยไม่คิดชีวิต อ้อมเกร็ง หอยบีบรัดของผม จนผมทนไม่ไหวอัดฉีดน้ำใส่หอยของอ้อม

“โอววว น้ำพี่เอกฉีดแรงจัง มันอุ่นเข้าไปข้างในของอ้อมเลย อูยยย” ผมรู้สึกว่าตอนมันใกล้จะเสร็จของผมมันฟองตัวมาก ผมจะถอนออก มันก็ถอนไม่ออก ผมพยายามลงจากหลังเธอ จนในที่สุดผมก็ลงได้แต่...ทำไมมันไม่หลุดล่ะ ตอนนี้ก้นของผมชนก้นของอ้อมแต่ของผมมันยังไม่หลุดออกจากหอยเธอ ใช่แล้วครับให้ตายเถอะพระเจ้า ผมกำลังติดเป้ง!

“ปิงปอง ทำไมมันไม่ออกล่ะ เดี๋ยวมีใครขึ้นมาจะทำยังไง” เธอพูดเสียงตกใจ แล้วผมจะไปรู้เหรอก็ครั้งแรกเหมือนกันนิหว่า

“พี่เอก ช่วยอ้อมด้วย” เธอพูดเสียงเหมือนจะร้องให้ โอ้พระเจ้ามันหลุดแล้ว ผมทรุดนอนลงทันที มองดูที่ท่อนเนื้อ มันยังยาวอยู่เลยแต่ก็รู้สึกว่ามันค่อย ๆ หดลงอย่างช้า ๆ ผมเพลียจนหลับไป

“ช่วยด้วย!! ช่วยด้วย!!” ผมตื่น เสียงอ้อม เสียงมาจากห้องผม ผมรีบวิ่งออกไปโชคดีที่ประตูห้องไม่ได้ปิดไว้

“แกมาทำไม เงินแกก็ได้ไปแล้ว ช่วยด้วย!!”

“กูก็มาหามึงไงอีกคนสวย มาเป็นผัวมึงไง ครั้งที่แล้วกูตกใจที่พี่มึงหัวฟาดโต๊ะ กูเลยหนีไปก่อน คราวนี้ไม่มีใครอยู่บ้านแล้ว พี่มึงก็ช่วยมึงไม่ได้” เสียงคุ้น ๆ ผมวิ่งไปเจอมันกำลังจับแขนน้องผมอยู่พอดี ผมเห่า มันหันหน้ามาทางผม ไอ้สัตว์มึงนี่เอง ผมกระโจนเข้าใส่มัน น้องผมก็วิ่งหนีลงข้างล่าง ร้องให้คนมาช่วย ผมกัดมันที่แขน มันแซเอาเท้าเหยียบเตียงที่มีร่างผมนอนอยู่ ผมพยายามสะบัดหัวให้เขี้ยวจมลึกลงไป มันยันตัวกลับมาโดยถีบที่ร่างไร้วิญญาณของผมจนตกเตียง แล้วเหวี่ยงผมกระแทกหน้าต่างที่เป็นบานเกร็ด มันแตกระเอียดเสียงดัง ร่างหมาของผมรอยอยู่กลางอากาศ แล้วตกลงมากระแทกพื้นปูนอย่างจัง...

พอผมรู้สึกตัวผมก็กลับมาอยู่ที่เดิม ที่ซึ่งมืดมิดว่างเปล่าและเงียบ ใช่แล้วผมคงตายอีกครั้ง แล้วก็เริ่มมีแสงสว่างรอดเข้ามา แต่คราวนี้ไม่เหมือนคราวแรก มันมี 2 แสง ทั้งด้านหน้าและด้านหลังผม ผมไม่รู้จะไปทางไหนดี ไม่มีเหรียญซะด้วยจะได้โยนหัวก้อยให้สิ้นเรื่องสิ้นราวไป ผมตัดสินใจเดินไปข้างหน้าจนเกือบถึงทางออก ผมก็ได้ยินเสียง เสียงที่แทรกออกมาจากความเงียบ เป็นเสียงที่ผมคุ้นหู มันแว่วมาจากด้านหลัง

“พี่เอก พี่เอกอย่าทิ้งอ้อมไปนะ กลับมาหาอ้อม” อ้อม ใช่ เสียงอ้อม ผมกลับหลังวิ่งไปหาแสงอีกด้านหนึ่งจนผ่านออกไป มันแสบตาเหมือนครั้งแรก และเมื่อผมลืมตาขึ้น ผมเห็นฝ้าเพดาน ใช่..นี่ห้องนอนผม กระจกบานเกร็ดที่แตก แต่ยังมีผ้าม่านปิดอยู่ มีคนนอนอยู่บนหน้าอกที่เปลือยเปล่าของผม ผมรู้สึกได้ถึงน้ำตาที่รินไหลออกมา

“พี่เอก กลับมาหาอ้อม อ้อมรักพี่เอก” ผมเอื้อมมือลูบที่ผมของเธออย่างแผ่วเบา อ้อมตกใจลืมตา

“พี่เอก พี่เอกพื้นแล้ว” เธอจะลุกขึ้นลงไปบอกแม่ ผมจับแขนเธอไว้

“อ้อม อย่าพึ่งไป อ้อมเป็นคนเรียกพี่กลับมา” ผมเห็นอ้อมที่อยู่ในชุดนักเรียนตอนนี้ดูน่ารักมาก

“อ้อมเช็ดตัวให้พี่เสร็จรึยัง” ผมจับมือเธอไปสัมผัสกับท่อนเอ็นของผม

“พี่ก็รักอ้อม อ้อมทำให้พี่เหมือนที่เคยทำนะ” เธอทำหน้างง ว่าผมรู้ได้ยังไง แล้วผมก็จับหัวเธอให้เข้ามาใกล้เอ็นของผมที่ตอนนี้มันกำลังพองตัว เธออ้าปากอมมันอย่างช้า ๆ ไออุ่นจากปากของน้องสาวทำให้ท่อนเอ็นของผมแข็งขึ้น มันเต้นตุ๊บ ๆ อยู่ข้างใน ลิ้นนุ่ม ๆ ของเธอดุนเลียที่หัว สลับกับเส้นสองสลึงอย่างแผ่วเบา มันเป็นความรู้สึกที่ผมปรารถนามาตลอดในช่วงที่เป็นหมา เธอดูดเข้าออก แล้วไล่เลียไปถึงถุงไข่มันเสียวจนขนลุกทั้งตัว ยามที่เธอเลียไข่ผมนั้นมือเธอก็ชักของผมไปด้วย มันช่างเสียวเหลือเกิน แล้วผมก็ทำสิ่งที่ตอนเป็นหมาผมทำไม่ได้ ผมเอื้อมมือไปบีบนมเธอ มันแน่นและสู้มือมาก ผมบีบอย่างมันมือ แล้วเอื้อมมือไปลูบที่สะโพกของเธอ

“อยากให้พี่ทำให้ไม๊” ผมพูดพลางดึงเอวเธอเข้ามาหาผม เธอขึ้นมาคร่อมอยู่หน้าผมอย่างที่ผมไม่ต้องบอก ตอนนี้เราอยู่ในท่า 69 ผมจับชายกระโปรงสีน้ำเงิน ขึ้นพาดไว้ที่หลังเธอ ตรงหน้าผมคือหอยของน้องสาวผมที่มีเพียงชั้นในสีเขียวอ่อนบาง ๆ ปิดอยู่เท่านั้น ผมใช้นิ้วชี้ถูไปที่ร่องเสียวของน้องอ้อมแล้วบี้มันนอกกางเกงใน ผมเขี่ยขึ้นลงจนชั้นในเธอเปียกชุ่ม ผมยิ่งรัวนิ้ว จนเธอครางออกมาเป็นระยะ และร่อนก้นสู้กับนิ้วผม ผมเกี่ยวกางเกงในของเธอให้ไปอยู่ด้านหนึ่งเผยให้เห็นความโหนก ที่บัดบี้ฉ่ำแฉะมันเป็นเลื่อม ผมสอดแขนอีกข้างหนึ่งไปล็อคก้นอ้อม แล้วแลบลิ้นไปเลียร่องของเธอ อ้อมกดก้นลงให้ปุ่มเสียวได้สัมผัสกับลิ้นของผมอย่างถนัด

“อูยยย พี่เอกอ้อมเสียวใจจะขาด” ผมใช้นิ้วแยงเข้าไปในร่องเสียวของเธอ แยงเข้าออกตามจังหวะลิ้นที่ตวัดเลียปุ่มกระสัน เธอเอื้อมมือมาจับที่ขอบกางเกงในตัวจิ๋วแล้วรูดมันลง ผมก็ไห้ความร่วมมือจนมันออกไปคาอยู่ที่ขาข้างนึง ผมยังคงเลียเน้นที่ปุ่มกระสัน น้ำที่ออกมามันช่างหวานลิ้น

“พี่เอก อ้อมไม่ไหวแล้วพี่เอก” เธอหันกลับมาจูบปากผม ส่วนท่อนร่างนั้น เธอเอาหอยนั่งทับท่อนเอ็นที่แข็งแทบระเบิดของผมอยู่ เธอเริ่มโยกเอวใช้เม็ดละมุนถูกับท่อนเอ็นของผม น้ำเหนียวที่ออกมากอบกับเสียงครางกระเส่าของน้องอ้อม ทำให้น้ำผมเกือบแตก ผมจึงกอดเธอแล้วดึงตัวเธอให้โน้มเข้าหาผม ทำให้ก้นยกขึ้น บัดนี้ท่อนเอ็นของผมตั้งขึ้นเป็นอิสระ ผมปล่อยตัวเธอมันแทรกเข้าไปทีเดียวมิดด้าม

“ซี๊ดดด” น้องอ้อมซูดปาก แล้วบดของเธอกับของผมเป็นวงกลม เอวเธอช่างพริ้วเสียจริง จากนั้นเธอก็เริ่มขย่มของผม ผมเอื้อมมือไปบีบหน้าอกเธอ แล้วค่อย ๆ ปลดกระดุมชุดนักเรียนของเธอออก อ้อมจะช่วยถอดมันออก ผมบอกไม่ต้อง ผมอยากได้กับเธอในชุดนักเรียน แล้วผมก็ปลดตะขอ โชคดีที่เป็นแบบตะขอหน้า มันเผยให้เห็นเต้าที่อวบอิ่มสวยที่สุดที่เคยเห็นมา 2 มือของผมบีบเค้นมัน ใช้นิ้วเขี่ยที่หัวนมจนมันลุกชูชัน เธอก็ไม่น้อยหน้าขย่มแรงขึ้นจนผมใกล้จะเสร็จ แล้วผมก็นึกถึงตอนนั้น...ผมจับเธอเปลี่ยนท่าให้อยู่ในท่าหมา ผมจ่อท่อนเอ็นแล้วดันมันเข้าไปช้า ๆ

“ซี๊ดดด พี่เอก อ้อมเสียวจัง” ของเธอตอดผมเบา ๆ ผมก้มลงไปกอดและบีบนมเธอท่อนล่างก็โยกไป ตอนนี้ผมไม่ต่างอะไรกับเจ้าปิงปอง ผมบีบนมน้องผมแรงจนแทบจะแตกคามือ บัดนี้ผมกำลังใกล้จะถึงสวรรค์เต็มที

“โอวววว พี่เอก อ้อมออกแล้ว พี่เอก โอ๊ยยยย” เธอร้องเสียงดัง หอยเธอเกร็งตอดเอ็นผมอย่างแรง ผมกระแทกเน้น ๆ อีก 2 – 3 ครั้งก็ดึงสะโพกเธอบดอัดเข้ากับของผม แล้วฉีดน้ำรักเข้าร่องของเธอเต็มแรง ผมฟุบอยู่บนหลังเธอสักพักก่อนจะมีเสียงเคาะประตู ผมตกใจมากรีบนอนเหมือนเดิม เอาผ้าเช็ดตัวมาปิดช่วงกลางลำตัวไว้ ส่วนน้องผมก็รีบติดตะขอกับกระดุมเสื้อของเธออย่างรวดเร็ว ดีที่ผมไม่ให้เธอถอดหมด แล้วน้องผมเดินไปเปิดประตู

“อ้อมเป็นอะไรลูก ร้องลั่นเชียว”

“เปล่าค่ะแม่ไม่มีอะไร พี่เอกพื้นแล้วค่ะแม่” แม่ผมดีใจรีบวิ่งลงไปบอกพ่อผม น้องผมก็ปิดประตูพอดีกับจังหวะที่กางเกงในที่ใส่อยู่ที่ขาข้างเดียวเธอหล่นลงมา เธอรีบใส่มันให้เรียบร้อยก่อนที่แม่จะขึ้นมา ผมเห็นแล้วก็อดหัวเราะไม่ได้

“เกือบไปแล้วไม๊ล่ะ ยังจะมาหัวเราะอ้อมอีก” น้องผมหันมาพูดพร้อมทำหน้ากวนประสาท แล้วแลบลิ้นใส่ผม ผมสังเกตุเห็นแล้ว เธอน่ารักที่สุด

“อ้อมเข้ามาหาพี่หน่อย”

“มีอะไรพี่เอก อย่าพึ่งทำอะไรนะ เดี๋ยวแม่มาเห็น”

“ป่าว แค่อยากถามว่าเจ้าปิงปองเป็นยังไงบ้าง”

“มันตายแล้ว ตายเมื่อวาน มันช่วยอ้อมด้วย”

“แล้วโจรนั่นล่ะ” ผมถามต่อ

“มันโดนเจ้าปิงปองกัด แล้ววิ่งออกจากบ้าน แล้วไปโดนตำรวจจับ” ผมจับมืออ้อมแล้วมองหน้าเธอ

“อ้อม พี่รักอ้อม ต่อไปบ้านเราจะไม่เลี้ยงหมาแล้ว พี่จะให้อ้อมเป็นของพี่คนเดียว” อ้อมทำหน้างง

ก็ต้องงงสิครับ ว่าผมรู้ได้ยังไงว่าเธอมีอะไรกับเจ้าปิงปอง ผมไม่บอกเธอหรอกครับปล่อยให้งง จะมีก็แต่ผมกับคุณแหละครับ ที่รู้ว่าผมรู้ได้ยังไง...บายครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น