วันเสาร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2553

ผู้ช่วยพยาบาลกับเวรเปล

สวัสดีค่ะต้องออกตัวก่อนนะคะว่าไม่ค่อยถนัดเขียนเท่าไหร่แต่อยากจะเล่าความเสียวครั้งแรกให้ฟังค่ะเรื่องนี้ผ่านมาได้4ปีแล้วตอนนั้น ดีทำงาน
เป็นผู้ช่วยพยาบาลอยู่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งย่านซอยนานาถนนสุขุมวิท ถ้าเอ่ยชื่อคงต้องร้องอ๋อแน่นอนก็ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วยและที่นุดีทำให้ดีรู้จัก ผู้ชายคนหนึ่งชื่อต้อม ค่ะแก่กว่า ดี สองปีพี่ต้อมทำงานเป็นเวรเปล ที่เดียวกับ ดี หน้าตาก็จัดว่าดีพอควรที่สำคัญพี่ต้อมรูปร่างลำสันมากสูง 175 ก็เป็นเหมือนชายหนุ่มกับหญิงสาวทั่วไปพี่ต้อมเอาใจเก่งมากถ้าเข้าเวรเวลาเดียวกัน มักจะออกไปซื้ออะไรมาให้ทานเสมอหลายวันเข้าทำให้เราใกล้ชิดกัน ถ้าเข้าเวรดึกพร้อมกันเราแอบปลีกตัวไปตามห้องผู้ป่วยระดับวีไอพี ที่ว่างๆเสมอ ค่ะ แรกๆพี่ต้อมก็แค่จับมือหรือหอมแก้มธรรมดาดีรู้สึกหวิวๆชอบกลค่ะขนลุกแต่ไม่มีอะไรมากกว่านี้ วันที่เกิดเรื่องวันนั้นดีเข้าเวร 4 ทุ่ม แต่พี่ต้อมออกเวร 3 ทุ่มเขายังไม่กลับบ้านค่ะยังรอ ดี มาทำงานรอเจอ ดีก่อนเป็นแบบนี้บ่อย บางทีอยู่เป็นเพื่อนถึงตีสองตีสามก็มีจนหัว หน้างานสงสัยหลายครั้งวันนี้ดีต้อง ขึ้น ward2 ค่ะซึ่งอยู่ชั้น 4 ของอาคารดูคนไข้ พิเศษ 2 เตียงกับพี่นกพยาบาล อีกคนพี่ต้อมยังคง เตร็ดเตร่อยู่แถวนี้ออกไปซื้อผลไม้ มาให้ ดี กับพี่นก ทาน เวลาล่วงมาจะตีหนึ่งแล้วพี่นก บอกว่า ดีเมื่อคืนพี่มีธุระหลังจากออกเวรแล้วพี่ยัง ไม่ได้นอนเลย ของีบหน่อยนะ ถ้าคนไข้มีอะไรก็เรียกนะหลังจากนั้นก็ก้มหน้าฟุบบนโต๊ะ พี่ต้อมก็ขึ้นลิฟท์ มาพอดี มากระซิบบอกไปเดินเล่น ชั้น 5 กันไหมซึ่งเราเคยทำแบบนี้กันมาก่อนแล้วถ้า ว่างๆ ดี กับพี่ต้อมเดินขึ้นมาที่ชั้น5
ซึ่งเป็นห้องคนไข้ เตียงพิเศษเหมือนกันแต่มีคน ไข้อยู่ไม่กี่ห้องที่เหลือเป็นห้องว่าง เราเดินคุยกันจนมาอยู่หน้าระเบียงห้องอีกหนึ่งพี่ต้อมฉุดมือ ดีเข้าไปในห้องคนไข้พิเศษที่ว่างพร้อม กับลอคประตู โอบดี ปากก็บอกว่ารัก ดี ดีคิดว่าเขาคงหอมแก้มแบบครั้งที่แล้ว แต่ตอนนี้เขาก้มมา จูบที่ปากดีค่ะ
ดีจะดิ้นแต่ไม่มีแรงค่ะตัว ออ่นไปเฉยๆมือพี่ต้อมลูบที่แผ่นหลัง สะโพกคลึงที่ก้น ดี เบียดตัวติด ดีจนแนบ รูสึกบริเวณ หน้าท้องดี จะมีแท่งแข็งๆมาชน มือพี่ต้อม เลื้อยมาคลึงที่หน้าอกดี ล้วงบีบเคล้นเบาๆรู้สึกที่หัวนมดี จะแข็งชันบอกไม่ถูกค่ะแต่เสียวๆดีเขาเลื้อยมือลงมาต่ำมากลูบที่หน้าท้องน้อยดี ต่ำลงที่ เป้าดี ดีจะถอยก็ไม่ได้หลังชนกำแพงอยู่ สักพักเขาดันดีมาที่เตียงคนไข้ดันดีขึ้นไปนอนบนเตียงเกี่ยวชายกระโปรง ดี ขึ้นมากองที่
หน้าท้องมือเขาลูบที่กางเกงในดีตอนนั้นเสียวและเกร็งมากค่ะเขาชอนนิ้วเข้าไปที่ร่องของดีตอนนั้นทั้งเกร็ง ทั้งมีความสุขค่ะมีน้ำเหนียวๆ ออกมาด้วยเขาเลื่อนนิ้วขึ้นลงเสียววมาก จนเขาดึงกางเกงในดีออก แล้วก้มหน้าไปซุกตรงนั้นของดีค่ะรู้สึกเขาเอาลิ้นเขี่ยๆเลีย โอ้ยย ตอนนั้นบอกไม่ถูกค่ะเกร็งจนรู้สึกตอดตุบๆด้านในขณะที่พี่ต้อมกำลังเลียอยู่นั้นก็มีเสียงรองเท้าเดินขึ้นมาที่ชั้น 5 ที่เราอยู่ ดี รีบดันปากพี่ต้อมออก พี่ต้อมก็ชะงักค่ะเสียงเท้าเข้ามาใกล้ๆพร้อมกับเสียงเปิดประตูห้องข้างๆที่เราอนยู่กันตอนนั้น ดี
รีบดึงกางเกงในขึ้น พี่ต้อม ช่วยดึง ชายประโปรงมาปิดให้เรียบร้อย พี่ต้อมจุ๊ปากเบาๆ พร้อมกับพูดว่าคงมีขนไข้ย้ายขึ้นมา เราติดอยู่ห้องนั้นนานมากกว่าจะออกมาได้เพราะ กลัวคนเห็น ลงมาที่ชั้น 4 อีกครั้งก็ตีสองกว่า พี่นกยังคงฟุบ หลับเหมือนเดิมพี่ต้อมก็กลับบ้าน นี่แหละค่ะเรื่องเสียวครั้งแรกของนุดีค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น