วันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2552

สามีชอบให้แต่งตัวโป๊ๆ

สวัสดี ค่ะ จอยค่ะ จอยแต่งงานกับสามีได้ 2 ปีกว่าแล้ว ตอนนี้ตามสามีมาอยู่ที่อเมริกา สามีชอบเรื่องพวกนี้มากแล้วก็ดูพวกเวปโป๊เป็นประจำ พอดีเค้าไม่อยู่บ้านเลยลองเปิดดูบ้าง เจอเวปนี้เข้า เลยอยากเล่าเรื่องของจอยให้ฟังกันบ้างค่ะ คือสามีจอยเค้าเป็นคนที่ชอบให้
จอ ยแต่งตัวโป๊ๆมากๆเลยค่ะ เรียกว่าเสื้อใน กับกางเกงในนี่ แทบจะไม่ยอมให้ใส่เลยค่ะ เค้าบอกว่าพวกฝรั่งที่นี่เค้าเห็นเป็นเรื่องธรรมดา ไม่เป็นจุดเด่นอะไรหรอก จอยก็เลยเชื่อเค้าค่ะ บวกกับใจจริงแล้วจอยก็เป็นคนชอบโชว์อยู่แล้วด้วยก็เลยตามใจเค้ามาตลอดจนทำ ให้จอยติดที่จะไปไหนมาไหนโดยไม่ใส่เสื้อใน กับกางเกงในค่ะ แล้วไอ้ความที่เมืองที่เราอยู่กันมันเป็นเมืองร้อน อากาศจะร้อนตลอดปี เสื้อผ้าก็เลยจะออกเป็นแนวพวกเสื้อกล้ามและกระโปรงสั้นเสียเป็นส่วนใหญ่ค่ะ สามีจอยจะชอบมากค่ะเวลาที่จอยใส่เสื้อกล้ามและกระโปรงสั้นออกไปข้างนอกกัน เพราะกระโปรงแต่ละตัวที่จอยใส่นั้น มันสั้นมากค่ะ เรียกว่าแทบจะปิดตูดไม่มิดเลย แล้วยังบานอีกต่างหาก เวลาก้มหรือเอื้อมหยิบอะไรที่อยู่สูงๆละก็ ได้เห็นกลีบหีของจอยหมดแน่เลย สามีจอยเค้าคงเป็นโรคจิตมั๊งค๊ะ เค้าบอกว่าเค้ามีอารมณ์มากเลยเวลาที่จอยโชว์ตูด โชว์หีให้คนอื่นเห็นในที่สาธารณะแบบนั้น แล้วยิ่งหีของ
จอยนั้นมันไม่มีหมอยเลยด้วย
จอ ยจะโกนหมอยทิ้งตลอดเลยค่ะ ชอบให้มันดูโล่งๆ สะอาดๆ ดูดีออก ไอ้ความที่ชอบโชว์และแต่งตัวแบบนี้จนติดนี่แหละ ก็เลยเกิดเรื่องจนได้ พอดีวันนั้นกับข้าวที่ซื้อมาเก็บไว้ที่บ้านหมด ก็เลยคิดว่าจะออกไปหาซื้ออะไรง่ายๆ จำพวกไก่ทอดหรือพิซซ่าอะไรพวกเนี๊ยมาไว้เพื่อรอสามีกลับมาจะได้กินกันตอน เย็น ร้านไก่ทอดก็อยู่ไม่ไกลจากที่บ้าน บวกกับจอยก็ขับรถไปด้วย ไม่ได้เดินไป ก็เลยใส่เสื้อกล้ามสีขาวตัวเดียวไม่ใส่เสื้อในกับกระโปรงสั้นสีชมภูบานๆ ตัวเดียวแล้วออกไปเลย ขี้เกียจใส่กางเกงในเพราะเห็นว่าออกไปแป๊บเดียวแล้วก็ขับรถไปด้วย กะว่าจะนั่งอยู่ในรถอย่างเดียว เพราะร้านเค้ามีแบบสั่งซื้อจากในรถโดยไม่ต้องลงจากรถได้ ทีนี้พอไปถึงร้านปรากฏว่า ไอ้ที่สั่งซื้อจากในรถได้เค้ายังไม่เปิด ต้องลงไปซื้อจากในร้านอย่างเดียว จอยก็คิดว่าไหนๆก็มาแล้ว คงไม่เป็นไรหรอกน่าก็เลยลงจากรถ เข้าไปสั่งซื้อในร้าน พอเดินเข้าไปในร้านแล้วผ่านกระจกเงาที่อยู่ในร้านถึงเห็นว่าจอยแต่งตัวโป๊ มากเลยค่ะ เสื้อกล้ามมันก็ตัวเล็กพอดีกับตัวจอย มันก็เลยรัดนมขนาด 35 ของจอยดูเป็นก้อนเลย แถมหัวนมก็เป็นเม็ดมองเห็นชัดมากเลย แค่เห็นเงาตัวเองในกระจกจอยก็มีอารมณ์มากเลยค่ะ ยอมรับเลยว่าตอนนั้นน้ำซึมออกมามากจนรู้สึกเลยว่าลื่นๆ ในร่องเลยค่ะ ก็เลยคิดว่าจะโชว์คนในร้านด้วยหน่อยนึงละกัน จอยก็เลยเดินไปสั่งของที่เคาน์เตอร์โดยที่จอยยืนกางขาออกนิดนึงแล้วโน้มตัว ไปข้างหน้าหน่อยๆเพื่อจะให้คนข้างหลังได้เห็นของจอยจากกระโปรงที่สั้นจนแทบ จะปิดไม่มิดตูดอยู่แล้ว ได้ผลค่ะ มีฝรั่ง 2-3 คนที่ยืนเข้าแถวต่อจากจอยอยู่ข้างหลัง จอยรู้ว่าเค้าต้องเห็นของจอยแน่ๆ เลย แล้วยิ่งตอนนี้น้ำมันซึมออกมาจนบริเวณปากรูเป็นมันเยิ้มเลย
จอยก็ เลยแกล้งขมิบไปด้วยตลอดเวลาที่ยืนสั่งของและรอรับของอยู่ค่ะ พอสั่งเสร็จก็ต้องหยิบเงินจากกระเป๋าที่วางอยู่บนเคาน์เตอร์ ก็เลยคิดว่าไหนๆ ก็โชว์แบบนี้แล้ว เอาอีกหน่อยละกัน แบบเต็มรูปแบบไปเลย จอยก็เลยแกล้งทำพวงกุญแจรถที่วางอยู่บนเคาน์เตอร์ตกลงพื้นค่ะแล้วทีนี้ก็ ต้องก้มลงเก็บที่พิ้นซิคะ จอยถอยหลังห่างจากเคาน์เตอร์ออกมานึดนึง กางขาออกนิดนึง แล้วก้มลงเก็บกุญแจที่อยู่บนพิ้นค่ะ ลองนึกดูซิคะว่าจะเหลืออะไร กระโปรงที่ปกติมันก็สั้นแทบจะไม่ปิดตูดจอย
อยู่ แล้วแล้วจอยยังก้มลงแบบสุดๆแล้วกางขาออกนิดนึงด้วยซ้ำ แบบเต็มๆ ที่เห็นปากรูเยิ้มเป็นมันเต็มไปด้วยน้ำก็ออกมาทักทายคนที่ยื่นต่อแถวอยู่ ข้างหลัง
จอยแบบเต็มๆ จอยรู้ได้เลยว่าเค้าต้องเห็นของจอยแบบเต็มๆแน่ๆ เพราะจอยเองยังรู้สึกเย็นตูดโล่งๆ เลยค่ะ พอกะได้ว่าพวกข้างหลังได้เห็นของจอยชัดๆ แล้วก็คิดว่าพอแล้ว รีบกลับบ้านดีกว่า ตอนนั้นบอกตรงๆ ว่าเงี่ยนสุดๆ อยากได้ควยสามีมาเย็ดให้หายเงี่ยนเดี๋ยวนั้นเลย ก็เลยรีบจ่ายเงินแล้วออกจากร้านเลย ออกเดินมาถึงที่จอดรถแล้วยังเงี่ยนมากเลยก็เลยโชว์อีกรอบนึงให้พวกที่ขับรถ ผ่านไปมาแถวนั้นดูซะหน่อย โดยแกล้งเปิดประตูหลังของรถแล้วเอาของเข้าไปเก็บไว้ตรงเบาะหลัง แต่ตัว
จอยไม่ได้เข้าไปในรถนะคะ
จอ ยจะยืนอยู่ข้างรถแล้วเอาขาข้างนึงเข้าไปวางไว้ในรถแล้วก้มตัวเอื้อมเอาของ เข้าไปวางที่เบาะหลัง ท่านี้จะทำให้คนที่ขับรถผ่านมาได้เห็นตูดจอยจากข้างหลังอย่างเต็มๆ และก็ได้ผลค่ะ รถทุกคันที่ขับผ่านจอยไปจะบีบแตรทุกคัน บางคันก็จะชลอลงดู บางคันก็ตะโกนแซวว่าตูดสวยจัง มีอยู่คันนึง เป็นผู้ชายชาวแม็กซิกัน เค้ามาจอดรถเทียบข้างรถจอยเลยแล้วถามว่า ยูต้องการความช่วยเหลืออะไรไม๊
จอ ยหันกลับมาตอบเค้าถึงได้เห็นว่าปากเค้าพูดถามแต่ตาเค้ามองที่ของจอยตลอดเลย ก็เลยถอยตัวออกมาจากรถแล้วตอบเค้าไปว่าไม่ต้องการความช่วยเหลืออะไรหรอก ขอบคุณมาก แต่ตอนที่ตอบเค้าหน่ะ กระโปรงที่มันร่นขึ้นไปจากการที่เอื้อมตัวเข้าไปรถมันก็ยังคงร่นสูงอยู่ อย่างนั้นจนทำให้เห็นเนินที่เกลี้ยงของจอยด้านหน้าด้วยเลย ตอนนี้เรียกว่าเค้าเห็นจอยเต็มตัวจากด้านหน้าเลยแหละค่ะ ทั้งนมที่เป็นก้อน หัวนมที่เป็นเม็ดดันเสื้อขึ้นมาและยังเนินหีที่เนียนปราศจากหมอยแม้แต่เส้น เดียว เสียวสุดๆ เลยค่ะ จอยบอกเค้าเสร็จแล้วก็เลยรีบขึ้นรถเลย ใจก็กลัวๆ เค้าเหมือนกันค่ะ บวกกับเงี่ยนสุดๆ เลยตอนนั้น อยากกลับบ้านเร็วๆ จะได้ช่วยตัวเองให้น้ำแตกเสร็จๆ ไป ใจมัวแต่จะรีบกลับบ้านก็เลยไม่ทันสังเกตุว่า ผู้ชายแม็กซิกันคนนั้นเค้าขับรถตามมาด้วย แล้วจอยก็เจอดีจนได้เมื่อมาถึงที่จอดรถที่บ้าน เอาไว้จะเล่ามาใหม่นะคะ ตอนนี้แค่นี้ก่อนละกันค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น