วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2552

เธอไม่ขอขึ้นห้อง

ปกติผมจะพาแฟนมาเที่ยวที่บ้านประจำ ทุกครั้งที่มาที่บ้านเราสองคนก็จะมีอะไรกันเกือบทุกครั้ง จริงๆแล้วผมเองเป็นคนมีอารมณ์บ่อย แต่ถ้าวันไหนที่ผมมีอารมณ์แล้วแฟนผมไม่พร้อม แฟนผมก็จะใช้ปากจนผมเรยีบร้อยเกือบทุกครั้ง แต่มีอยู่ครั้งนึง เมื่อไม่นานมานี้ เราสองคนก็ได้มาที่บ้านของผมเช่นเคยแต่ปรากฏว่า

ไม่มีใครอยู่บ้าน เราจึงมานั่งเล่นดูTV ที่ห้องนั่งเล่นซึ่งจะหันหน้าเข้าหารั้วบ้านซึ่งติดกับถนน และรั้วก็เป็นรั้วโปร่ง เรานั่งเล่นกันครู่ใหญ่ จนผมบอกเธอว่าขึ้นไปบนห้องกัน เธอก็ทำท่าบ่ายเบี่ยงผมก็รู้ว่าวันนี้เธอคงไม่ต้องการ ผมคิดว่าคงอด แต่เธอกับพูดว่า "ทำไมต้องขึ้นข้างบนด้วย มันไกลไม่อยกเดิน" ผมก็บอกเธอ

ว่า"งั้นไปห้องก็ได้ ไม่มีใครอยู่" ซึ่งห้องพ่อจะอยู่ชั้น2 แต่ผมอยู่ชั้น3 ผมแค่พูดไปเพื่อจะดีขึ้น เธอก็บอกว่า"ไม่เอา ไม่อยากขึ้นชั้นบน" ผมก็เลยบอกว่า "งั้นกลับบ้านมั้ยไปส่ง" เธอตอบกลับทันควันเลยครับ "ข้างล่างนี่ก็ได้เราไม่เคยจู๋จี๋ กันที่นี่เลยนะ" ผมก็อึ้ง ได้แต่เดินไปรูดม่านแต่ยังไม่ทันก้าวไปไหน เธอก็ผวาเข้า

มาประกบปากกับผม อย่างรุนแรง ผมได้แต่กลัวคนข้างนอกเห็น แต่ก็ไม่ได้รูดม่าน เรายังคงจูบไปเดินไปจนถึงโซฟายาว ซึ่งติดกับกำแพงและใกล้รั้วมาก เราสองคนนอนลง ผมเริ่มเอื้อมมือล้วงเข้าไปในเสื้อและบีบนมที่มีบราปิดอยู่ เธอก็เอามือมาคลำที่น้องชายของผม แล้วเธอก็เริ่มรูดซิปกางเกงผมลง และรูดอย่างนุ่ม

นวล ผมก็พยายามจะถอดเสื้อเธอออก แต่เธอปฏิเสธ ผมจึงต้องทำตามแต่ผมได้ถอดชิ้นล่างของเธอออกหมดแล้ว แล้วผมให้เธอนั่งคุกเข่ากับพื้นและถอดกางเกงผมออกและใช้ปากกับของผม เธอดูดดุนน้องชายผมอย่างเมามัน จนผมต้องร้องครางออกมา สลับกับการดูดเลียหน้าอกของผม เธอทำอยู่นานจนผมขอทำให้เธอ

บ้าง ผมบอกเธอว่าอยากทำท่า69 แต่เธอบอกว่าเธออยากตื่นเต้นกว่านั้น เธออยากให้ผมเลียของเธอขณะที่เธอนั่งมองไปนอกบ้านซึ่งมีผู้คนเดินไปมา นี่เองที่เธอไม่ให้ผมรูดม่าน แล้วผมก็เริ่มใช้ลิ้นกับร่องสีชมพูกับเธอ โดยเธอนั่งอยู่บนเก้าอี้สูงหันหน้าไปมองข้างนอกแล้วเอามือจับหัวผมไว้ ผมเลียจนน้ำเธอฉ่ำเยิ้ไหลเป็น

ทางที่ง่ามขาเธอบอกว่าเธอไม่ไหวแล้ว แต่คราวนี้ผมบอกเธอว่า ถ้าอยากก็ทำตามผมก่อน ผมให้เธอยืนขึ้นและไปเกาะหน้าต่างกระจก และผมจะเลียของเธอขณะยืน ซึ่งเธอก็ยอมทำ ผมไม่รู้ว่านานแค่ไหนที่เลียเธอ แต่เธอยืนไม่ไหวแล้ว ผมจึงพาเธอไปยังโซฟาตัวเดิม ผมไม่สนใจเลยว่าตอนที่ผมเดินในบ้านกับเธอคน

ข้างนอกจะเห็นหรือเปล่า
พอมาถึงโซฟาผมก็แยกขาเธอออกจากกันและเธอก็ใส่ของผมเข้าไปตามที่เธอต้องการ แต่ผมยังไม่ทันขยับอะไรเลย เธอก็เอ่ยว่า "อยู่เฉยๆนะ เราอยากลองทำบ้าง" แล้วเธอก็ซอยสะโพกใส่ผมอย่างรุนแรง จนผมทึ่ง

ในตัวเธอมาก เธอครางตลอดเวลา และพร่ำว่า"เสียวจัง ... สนุกดี" แต่ผมก็ไม่ยอมเสียเชิงผมก็ซอยใส่เธอจนเธอเสียวไม่มีแรงโยกสะโพกสู้ เราอยู่ท่านี้ประมาณเกือบสิบนาที ผมก็บอกเธอว่าให้เธอคุกเข่าผมสอดเข้าทางด้านหลังแต่เธอกลับให้ผมนั่ง แล้วเธอก็นั่งทับลงบนตักผม แล้วเอาเจ้าหนูของผมใส่ร่องของเธออีก แล้ว

เธอก็เริ่มขย่มมันอย่างเมามัน ผมว่าถ้าใครมองผ่านรั้วบ้านผมดีๆคงเห็นเธอขย่มแน่ๆแม้มันจะเหมือนคนดูทีวี เธอทำนานและร้องให้ผมดูดนมเธอ ผมก็สอดตัวผ่านแขนเธอไปดูดนม ดูดปากกันอย่างเมามัน เธอเสร็จหลายครั้งมาก ผมเห็นเธออยากจัดเลยเมื้อมือไปขยี้เม็ดของเธอเธอร้องและครางมากขึ้น จนเธอบอกว่า

ไม่ไหวแล้ว ผมจึงบอกเธอว่า"อย่างงั้นขอผมเสร็จด้วยนะ" เธอพูดกระเส่าว่า"ก็เอาต่อเลยสิ" แต่ผมขอเปลี่ยนท่า ผมเดินไปรูดม่านและพาเธอไปยืนหันหน้าเข้ากำแพงแล้วสอดใส่ เราสองคนกระหน่ำใส่กันอย่างรุนแรง ผมเคล้นนมเธอจนนมเธอเหลว เธอไม่ยอมให้ผมยุ่งกับนมเธอมานานเพราะเธออยากให้นมแข็ง

เวลาเราทำกันบ้าง ไม่นานจากการเปลี่ยนท่าผมก็เกือบปล่อยน้ำใส่ร่องเธอ ผมรีบดึงออกมากระฉูดใส่หลังเธอเลอะไปหมด เธอจึงขอไปอาบน้ำที่ชั้น2 ผมก็เดินตามไปรอที่เตียงของพ่อ แต่ผมเกิดอารมณ์อีกแล้วเลยคิดจะตามไปมีอะไรกับเธอในห้องน้ำ แต่เธอไม่ยอมบอกว่าวันนี้ไม่ไหวแล้ว ถ้าต่ออีกกลับบ้านไม่ได้แน่ แต่

เมื่อไม่กี่วันมานี้เราสองคนมีอะไรกันในห้องน้ำ กับในลิฟท์ที่บ้านเธอมา ไม่เล่าหรอกนะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น