วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2552

เธอโดนไปสามอัน

ผมทำงานอยู่ที่จังหวัดแห่งหนึ่งในภาคเหนือ ส่วนแฟนผมชื่ออ้อ อายุ 20 ปี เธอเรียนหนังสืออยู่ที่อีกจังหวัดหนึ่งใกล้กัน และทำงานพิเศษอยู่ร้านอาหารญี่ปุ่น เนื่องจากเธอพูดภาษาญี่ปุ่นได้ ผมกับแฟนคบกันตอนเรียนหนังสือ แต่ผมเป็นรุ่นพี่เธออยู่สองปี ผมเลยจบก่อน แล้วย้ายไปทำงานอีกจังหวัดหนึ่ง ตอนเรียนนั้นเราพักอยู่บ้านเช่าด้วยกัน หลังจากผมจบไป ผมเคยแนะนำให้เธอชวนเพื่อนมาอยู่ด้วย แต่เธอบอกว่าไม่มีความเป็นส่วนตัว


เธอเลยต้องอยู่บ้านคนเดียว โดยผมช่วยออกค่าเช่าบ้านให้ด้วย เธอเลยไม่เดือดร้อนเรื่องเงินสักเท่าไหร่ ส่วนเรื่องบนเตียงนั้นผมรู้สึกว่าแฟนผมค่อนข้างจะเป็นคนเซ็กส์จัด(จากการสังเกตุ) และดูเธอเจ้าชู้พอควร ดูจากตอนที่ตั้งวงกินเหล้ากัน พอเธอเมาเธอจะชอบมองเพื่อนผม เนื่องจากเพื่อนผมค่อนข้างหล่อพอควร ผมเคยว่าให้เธอหลายครั้ง จนบางครั้งต้องมีปากเสียงกัน เธอก็ย้อนกลับมาว่าแค่ดูไม่ได้เหรอ ไม่ได้มีอะไรกันซักหน่อย จนวันที่เกิดเรื่องขึ้น ตอนนั้นผมทำงานและอีกวันเป็นวันอาทิตย์ ทุกทีผมจะไปหาเธอวันอาทิตย์ตอนสายๆ แต่ก่อนหน้านั้นผมกับแฟนมีเรื่องทะเลาะกันนิดหน่อยเรื่องที่ผมไม่มีเวลาให้เธอ และเธอยังโกรธผมอยู่ ผมเลยกะจะไปง้อเธอในเย็นวันเสาร์หลังจากผมเลิกงาน พอดีในวันนั้นผมแลกรถกับเพื่อนขี่เพื่อว่าจะเซอร์ไพรส์เธอด้วย ผมจึงเอารถจอดไว้ที่อื่น พอผมไปถึงเธอยังไม่เลิกงาน ผมมีกุญแจห้องอยู่แล้วผมจึงเปิดห้องไปอยู่ข้างในและเก็บรองเท้าซ่อนไว้ พอถึงเวลาผมได้ยินเสียงรถเข้ามา ผมจึงไปหลบในตู้เสื้อผ้า พอเธอเข้ามาผมก็ได้ยินเสียงเธอคุยกับใครอีกคนหนึ่งเป็นภาษาญี่ปุ่น ผมนึกว่าเป็นเพื่อนเธอก็เลยจะออกไปหาเธอ พอได้ยินเป็นเสียงผู้ชายผมเลยชะงักไว้ ผมได้ยินแฟนผมพูดสำเนียงเหมือนเธอเมา เพราะผมเคยกินเหล้ากับเธอ ผมเลยแง้มประตูนิดหน่อยเพื่อดูเธอ


ผมก็เห็นเธอกอดคอกับผู้ชายญี่ปุ่นสองคน คนหนี่งตัวเล็ก อีกคนสูง ผมตกใจนิดหน่อย ไม่นึกว่าเธอจะกล้ากอดคอกับคนอื่น ผมจึงรอดูทีท่าต่อไป พอแฟนผมอยู่บนเตียงผู้ชายคนสูงก็ไปเข้าห้องน้ำ เหลือคนตัวเล็กกับแฟนผมนอนอยู่บนเตียง ไม่น่าเชื่อแทนที่ผู้ชายตัวเล็กจะเป็นฝ่ายเข้าหาแฟนผม แฟนผมกับเป็นคนเข้าหาผู้ชายคนนั้นก่อน เธอเข้าไปจูบปากกับชายตัวเล็ก จากนั้นก็แก้ผ้าของเขาออก แฟนผมก็ถูกผู้ชายคนนั้นล้วงจากด้านหลัง กระโปรงทำงานของเธอที่เป็นกระโปรงสั้นก็ถูกเลิกขึ้นด้านบน ปรากฏว่าเธอไม่ได้ใส่กางเกงใน มือของชายคนนั้นก็ล้วงอยู่ที่จิ๋มแฟนผมแล้วแฟนผมก็ไซร้ลงมาเรื่อยๆ เหมือนคนที่ชำนาญ แล้วก็มาถึงหน้าท้องของชายคนนั้น ก็ถอดกางเกงเขาออก พอผมเห็นมังกรของเขาแล้วผมต้องตกใจ ของเขานั้นพอๆกับของผม แต่ตรงส่วนหัวนั้นใหญ่กว่ามาก มันบานเหมือนดอกเห็ด แล้วเธอก็อมมังกรของเขาอย่างว่าง่าย เพราะกับผมเธอมักจะมีข้ออ้างอยู่เสมอเมื่อผมบอกให้อมให้ ส่วนเขาก็เลียให้แฟนผม ตอนนั้นทั้งคู่ต่างครวญครางฟังไม่ได้ศัพท์ เนื่องจากเป็นภาษาญี่ปุ่น


พอได้สักพักเขาก็เอาของเขาเตรียมจะสอดใส่แฟนของผมดูเหมือนจะเป็นใจ อ้าขาให้เขาแต่โดยดี พอเขาเอาเข้าไปนั้นแฟนผมสะดุ้งเล็กน้อย พอเข้าไปสุดลำแฟนผมก็กอดเขาไว้แน่น เหมือนจะมีความสุขมาก เขาก็เริ่มซอยอย่างช้าๆ และเพิ่มความเร็วขึ้น พอเขาทำได้สักพักชายคนสูงก็ออกจากห้องน้ำมา ดูแฟนผมไม่ตกใจแต่อย่างใด เหมือนกับว่าสนิทสนมกันมาก่อน ทั้งคู่ก็เอากันต่อโดยไม่สนใจชายคนนั้น แล้วชายคนสูงก็ถอดเสื้อผ้าออก ผมคิดในใจนี่แฟนผมชอบแบบนี้หรือเนี่ย ผมเกิดอารมณ์มากตอนนั้นใจหนึ่งก็อยากออกไปร่วมวงด้วย อีกใจก็อยากดูก่อน เพราะไม่เคยเห็นแฟนผมเกิดอารมณ์อย่างนี้มาก่อน ผมจึงดูต่อไป มือก็ชักว่าวไปด้วย พอชายคนสูงถอดเสื้อผ้าออกแล้ว ผมเห็นมังกรของเขาชัดเจน มันยาวกว่าคนตัวเล็กมาก และเทียบกันแล้วขนาดใหญ่กว่าด้วยซ้ำ เขาเข้าไปหาแฟนผม และให้แฟนผมอมมังกรให้ แฟนผมคราวนี้โดนทีเดียวสองรู รูหนึ่งก็นอนอ้าให้คนตัวเล็กซอย อีกรูหนึ่งก็อมให้กับคนตัวสูง


ผมเห็นแล้วเงี่ยนมาก แล้วทั้งสามคนก็เปลี่ยนเป็นท่าหมา คนตัวเล็กเอาเธอจากข้างหลัง ส่วนเธอก็อมให้กับคนตัวสูง เธอครวญครางอย่างมีความสุข พอสักพัก คนตัวเล็กก็ออกแล้วเปลี่ยนคนตัวสูงเข้าแทน ตอนจะเอาเข้านั้น ดูเธอสะดุ้งเล็กน้อย เนื่องจากใหญ่กว่าและยาวกว่าของคนตัวเล็กและของผมด้วยซ้ำ พอเข้าไปสุดเขาก็เริ่มซอยเธอ ส่วนเธอก็เปลี่ยนไปอมของคนตัวเล็ก พอเอาไปได้สักพัก เธอก็เปลี่ยนมาขึ้นข้างบนบ้างคนตัวสูงนอนอยู่ข้างล่าง แล้วคนตัวเล็กมาเข้าด้านหลังเธอแล้วมือเขาก็บีบนมของเธอ ปากก็จูบกับปากของเธอ แล้วผมต้องตกใจก็ตอนที่เขาก็ค่อยๆ เอามังกรมาจ่อที่ประตูหลังของเธอ เพราะผมยังไม่เคยเข้าทางประตูหลังของเธอด้วยซ้ำ เขาค่อยๆดันเข้าไปอย่างช้าๆ ดูแฟนผมทำหน้าเหยเก


พอดันเข้าไปได้หน่อยนึง เขาก็หยุด แฟนผมคงจะเจ็บเพราะหัวมังกรของเขาใหญ่มาก แล้วก็เปลี่ยนเป็นซอยช้าๆ แฟนผมก็เริ่มเด้งตอบ ผมไม่ทันสังเกตว่ามันเข้าไปสุดตั้งแต่เมื่อไหร่ คราวนี้แฟนผมมีมังกรคาอยู่ถึงสองอัน โดยทั้งคู่เปลี่ยนกันเข้าทางด้านหน้าด้านหลัง และเปลี่ยนกันอยู่หลายท่า คนตัวเล็กนั้นพอน้ำจะออกก็เอามังกรของเขาให้แฟนผมดูด แฟนผมก็ดูดกินอย่างเอร็ดอร่อย พอเขาเสร็จ ก็นอนอยู่ข้างๆ มือก็คอยบีบนมให้แฟนผม ส่วนคนตัวสูงยังไม่เสร็จจึงเอาแฟนผมต่อ สักพักคนตัวสูงก็ใกล้จะออก ก็เอามังกรของเขามาให้แฟนผมดูดบ้าง พอทั้งคู่เสร็จ ผมก็ชักว่าวจนของผมแตกคาตู้เสื้อผ้า พอทั้งคู่เสร็จก็ใส่เสื้อผ้าแล้วก็ออกไป ปล่อยให้แฟนผมนอนแผ่หลาอยู่บนที่นอน สักพักผมก็ค่อยออกมาจากตู้เสื้อผ้า เห็นเธอหลับอยู่โดยไม่ใส่เสื้อผ้า ร่องของเธอมีน้ำออกมาเปรอะไปหมด ที่ริมปากยังมีน้ำติดอยู่ ผมจึงปลุกเธอ


พอเธอเห็นผมเธอตกใจมากถามว่าผมมาเมื่อไหร่ ผมจึงบอกเธอว่ามาก่อนที่เธอจะพาชายสองคนนั้นมา เธอร้องไห้ออกมา และขอร้องผมอย่าเลิกกับเธอ ผมโกรธเธอมากแล้วถามเธอว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร เธอบอกว่าเธอเหงาตั้งแต่ผมย้ายไป ตอนแรกเธอโดนแค่อันเดียว แต่ต้องมาโดนสองอันเพราะว่าเธอเมา แล้วทำมาได้ไม่กี่ครั้ง ผมกะจะเลิกกับเธอ แต่ในใจก็รักเธอมาก เพราะคบกันมาตั้งหลายปี ผมจึงเอาเธอต่อ เป็นอันว่าคืนนั้นเธอโดนไปสามอัน ตอนหลังๆมาเธอเริ่มติดใจ ผมก็ไม่ได้ว่าเธอ แต่มีข้อแม้ว่าต้องปลอดภัย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น