วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2558

แอบได้อย่าเดียว

ผมชื่อเล่นว่าโอ อายุ 23 ปี เกิดที่ภาคอีสาน เรื่องของผมมันเกิดขึ้นที่บ้านเช่าครับ ผมไม่ได้เป็นเจ้าของบ้านนะครับ เรามันแค่คนเช่าเท่านั้น ไม่รวยครับ ผมเข้ามาอยู่กรุงเทพฯ ได้สองปีแล้ว โดยย้ายไปอยู่ที่ระยองและย้ายกลับมาอยู่กรุงเทพฯ อีกครั้ง ดีจริงๆ ครับชีวิต ผมย้ายมันอยู่เป็นประจำ ก็เรื่องงานที่ผมทำอยู่นี่เองครับ มันมีความจำเป็นต้องย้ายเข้าย้ายออก การย้ายครั้งสุดท้ายนี่เองที่ทำให้ผมมาเจอกับเรื่องเด็ดๆ เข้า ห้องเช่าที่ผมอยู่มีอยู่ด้วยกันสามห้อง อยู่แถวสุดท้าย ผมอยู่ห้องกลาง ตอนแรกผมก็ไม่อยากมาอยู่อย่างนี้เลย แต่พอได้ย้ายเข้ามาอยู่แล้วนี่ละ ผมถึงรู้ว่าถ้าไม่อยู่ผมคงเสียใจ ไปอีกนาน ก็เพราะทั้งสองห้องที่ขนาบข้างผมสิครับ เขามีของเด็ดๆ ให้ผมดูเป็นประจำ
แรกๆ ก็เห็นเขาเปลี่ยนเสื้อผ้าเท่านั้น แต่ช่วงหลังนี้ยิ่งกว่าเปลี่ยนเสื้อผ้าเยอะครับ เอาเรื่องของคนอายุมากก่อนก็แล้ว กันนะครับ เขาอยู่ห้องสุดท้าย ตรงที่ผมแอบดูเขาผมว่าเขาไม่รู้หรอกครับ เพราะรูมันเล็กมาก เล็กขนาดที่ต้องเอาหน้าแนบ ตาประกบเท่านั้นถึงจะเห็นข้างในห้องอย่างสบาย ครั้งแรกที่ผมเห็นรูนี้มันเล็กมากครับ ตอนนั้นผมนอนดับไฟ ข้างห้องเขายังไม่นอนกัน ตาผมสิครับมันดันไปเห็นเข้า ดีใจจริงๆ ครับ ผมรีบดูแต่มันมองไม่ค่อยถนัดนัก ก็เลยเอาเข็มแทงเข้าไปแล้วหมุนๆ คราวนี้ไม่มีอะไรรอดพ้นสายตาผมไปได้ ห้องที่ว่านี้เป็นห้องของแม่ม่ายลูกหนึ่ง เขาชื่อน้าแอ๊ว อายุประมาณ 40 กว่าแล้ว ท่าทางจะปากร้ายน่าดูครับ เพราะผมเคยเห็นเขามีเรื่องกับพวกมอเตอร์ไซค์ หน้าปากซอย ด่าเป็นไฟเลย จนพวกนั้นต้องถอยหนีไม่เห็นมีใครกล้าเลยสักคน ผมเองยังไม่เคยมีเรื่องอะไร เห็นหน้าอย่างเดียวก็กลัวแล้วครับ แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ถึงเขาจะด่าเก่งอย่างไง น้าแอ๊วก็ยังเป็นขวัญใจของผมอยู่วันยังค่ำ ก็รูปร่างของน้าแอ๊วเขามันใหญ่ๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเต้านม สะโพก หรือที่หว่างขา น้าแอ๊วใหญ่จนล้นขั้วหัวใจเสมอครับ ยิ่งเรื่องของน้าแอ็วนั้นน่าดูครับ ผมไม่คิดมาก่อนเลยว่าคนที่อายุมากอย่างน้าแอ๊ว จะเป็นคนที่มีอารมณ์สวาทได้สุดยอด อย่างนี้ วันนั้นเป็นวันหยุด ผมเห็นลูกสาวน้าแอ๊วแต่งตัวออกจากบ้านแต่เช้า ส่วนน้าแอ๊วก็กำลังอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ ของเขาเอง
ที่เดิมอยู่แล้วครับ ผมเข้าไปประจำที่ทันที ก็ตรงรูที่ผมทำไว้ไงครับ เวลาที่น้าแอ๊วอาบน้ำเสร็จเขาจะปิดประตูแก้ผ้า ตอนนั้นผมก็เตรียมตัวอยู่แล้วครับ ปิดประตูห้องเหมือนกัน แล้วจัดการแก้ผ้าของผมบ้างเพื่อความสะดวก ยังไม่ทันที่ผมจะทำอะไรเลยครับ ผมได้ยินเสียงน้าแอ๊วทักใครก็ไม่รู้ แต่พอเขาเรียกกันผมก็รู้ว่าญาติน้าแอ๊วมาหา ไม่รู้ว่าเรื่องร้อนใจอะไรนักหนาถึงได้มาเอาตอนนี้ อยากจะเข้าไปตั๊นหน้ามันเสียเหลือเกิน ผมเองก็ลงทุนถอดกางเกงออกแล้ว ดันมาขัดเสียได้ สักพักหนึ่งทั้งสองก็ออกจากห้องไป ผมกลับมานอนเล่นอยู่กลางห้อง นึกว่าอดแล้วเชียวครับ แต่แล้วสวรรค์ก็เป็นใจให้กับผม ก็ห้องอีกข้างไงครับ ผมได้ยินเสียงผู้หญิงคุยกันดังลั่น ผมรีบลุกขึ้นตรงไปที่ฝาห้อง ตรงเสานั้นมีรูเล็กๆ สงสัยว่าเจ้าของห้องคนเก่าคงทำเอาไว้ ผมรีบประกบหน้าไปที่ฝาห้อง เห็นเด็กสาวสองคนเข้ามา ในห้อง ก็เป็นเด็กโรงงานแถวบ้านเช่านี่แหละครับ หน้าตาทั้งสองคนสวยดี รูปร่างก็อวบอั๋นด้วยกันทั้งสองคน แต่มันน่าแปลกอยู่อย่างหนึ่ง ก็เด็กสาวอีกคนหนึ่งไว้ผมสั้นเหมือนกับผู้ชาย แต่อีกคนไว้ผมยาวสยายถึงหลัง ผิวขาวด้วยกันทั้งสองคน ตอนนั้นที่เห็นทั้งสองคนเข้ามาในห้อง ผมก็คิดว่าเดี๋ยวคงได้ดูเธอทั้งสองเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง แน่นอน เพราะกลับมาจากที่ทำงานเหนื่อยๆ อย่างนี้ สักพักทั้งสองก็เปลี่ยนเสื้อผ้ากันแล้วไปอาบน้ำ ตอนนั้นผมก็เริ่มเนื้อสั่นระริกแล้ว เพราะอย่างน้อยๆ ห้องนี้ก็สาวกว่าห้องนั้นเป็นกอง อีกอย่างมีถึงสองคน คนที่มีผมยาวเดินออกไปอาบน้ำก่อน ส่วนคนผมสั้นลงนอนหงายหันเท้ามาทางผมเสียด้วย
พักเดียวเท่านั้นผมก็ร้องอุทานขึ้นในใจ ก็แม่คุณเล่นไขว่ห้างนี่ครับ ผ้าถุงมันก็เปิดเป็นช่อง ผมเห็นตั้งแต่ขาอ่อนๆ ยันง่ามก้น ยิ่งตรงนั้นของเธอแล้วมันสวยเหลือเกินครับ กลีบสองข้างเบียดกันแน่น เนื้อคล้ำๆ น้อยๆ มันปลิ้นแพลมได้งดงามจริงๆ เสียงเพลงลูกทุ่งล่องลอยมาเบาๆ จากปากของเธอ ส่วนผมไม่ต้องพูดถึงหรอกครับ กางเกงมันลงไปกองที่พื้นตั้งนานแล้ว มือกำท่อนเนื้อแน่นกระตุกรูดเน้นๆ พยายามวาดภาพว่าตัวเองลงไปเลียกลีบ แล้วคุกเข่าเสยท่อนเนื้อเข้าไปในกลีบสาว กำลังรุกจวนเจียนจะออกอยู่แล้วคนผมยาวก็เข้ามา คนผมสั้นลุกขึ้นไปอาบบ้าง น่าเสียดายถ้าช้ากว่านี้แม่นี่โดนผมราดแน่นอน คนผมยาวเข้ามานั่งเล่น ไม่ยอมทาแป้งอย่างที่ผมคิดเลย ผมยืนกำท่อนเนื้อแน่น รอจังหวะใหม่อีกครั้ง สักพักคนผมสั้นก็เข้ามาในห้องอีกคน ผมได้ยินคนผมยาวพูดว่า "ปิดประตูเถอะ" คนผมสั้นก็ว่า "ก็ได้.. แต่ต้องให้หอมแก้มด้วยนะ" "บ้า.." คนผมสั้นเดินเข้าไปก้มตัวลงไปหอมแก้ม เห็นกิริยาท่าทางแล้วผมเพิ่งถึงบางอ้อ พอคนผมสั้นปิดประตูเสร็จแล้วก็เดินเข้าดันตัวคนผมยาวให้นอนลง แล้วทั้งสองก็จูบกันอย่างดูดดื่ม ผมตื่นเต้นไปหมดทั้งตัวเลยครับ เพราะตั้งแต่เกิดมาจนโตปานนี้ก็เพิ่งจะเห็นจะๆ ตาเดี๋ยวนี้เอง ว่าผู้หญิงกับผู้หญิงเขาเย่อกัน
น่าเสียดายที่ผมไม่สามารถเข้าไปอยู่ในห้องนั้นได้ แอบดูอยู่ตรงนี้มันไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่นัก ผมเห็นแต่คนผมสั้น โก้งโค้งก้นโด่งมาทางผม ก้มหน้าลงไปดูดร่องเสียว พูดถึงคนผมสั้นนี้มีเนินเสียวใหญ่มากครับ ตอนที่เธอ โก้งโค้งมาทางผมนั้น เนื้อเนินมันปลิ้นออกมาเป็นก้อน ปากอ้าแย้มออกจากกันเล็กน้อย เมือกสวาทก็เยิ้มๆ จนเป็นมัน เสียงร้องครางของคนผมยาวก็เบาเกินไปครับ ผมพยายามฟังด้วยตาก็จ้องไปด้วย มือก็สาวของตัวเอง นี่ถ้าไม่กลัวติดคุกผมเข้าไปปล้ำทั้งสองคนแน่ๆ สักพักหนึ่งคนผมยาวร้องว่าทนไม่ไหวแล้ว ให้คนผมสั้นรีบๆ เอา คนผมสั้นเดินไปที่กระเป๋าใส่เสื้อผ้า ผมเห็นเธอค้นหาอะไรสักอย่าง แล้วเธอก็ดึงมันขึ้นมา สิ่งที่อยู่ในมือของเธอนั้น เล่นเอาผมผวาเลยครับ มันเป็นแท่งยางของปลอมขนาดของมันทำเอาผมขนลุกซู่ มันใหญ่กว่าของผมอีกครับ ยาวเป็นคืบ และมันก็มีสายรัดด้วย คนผมสั้นเอามันสวมเข้าที่เอวแล้วเดินมาหาคนผมยาวที่นอนหนีบขาอยู่ มันประหลาดดีครับ เห็นแล้วมันก็อดขำไม่ได้ ลองคิดดูสิครับ คนมีนมใหญ่แถวมีงวงยาวเด่ใหญ่อย่างนั้น พอเดินมาถึงคนผมยาวก็ลุกขึ้นคว้า อ้าปากดูดท่อนยางอย่างอร่อยปากเขาล่ะครับ พอดูดเสร็จก็ลุกขึ้นถ่างขาออก ให้คนผมสั้นเอาท่อนยางเสียบเข้าไป ในร่องเสียว ผมเห็นคนผมสั้นกระดกเอวสองสามครั้งก็ดันเข้าไปจนมิดหมด หน้าตาคนผมยาวบิดเบี้ยวไปเลย จากนั้นทั้งสองก็ประคองกันลงไปนอน แม่คนผมสั้นเริ่มโยกเอวขึ้นลง แต่ผมเห็นไม่ค่อยถนัดเลย สักพักก็มีเสียงร้องคราง คนผมยาวเล่นท่าตั้งหลายท่าอย่างชำนาญ ไม่ว่าจะเล่นข้างตะแคงคว่ำ แม่เสยได้อย่างไม่ขัดเขิน แล้วก็ยังดิ้นส่ายตัวไปมา เอวก็ยกกระดกไม่หยุด "อูย.. ไม่ไหวแล้ว เร่งเร็วหน่อยพี่ จะออกอยู่แล้วววว" คนผมยาวดิ้นพล่าน สักพักก็นิ่งไป ส่วนคนผมสั้นก็รีบถอดไอ้นั่นออกจากเอว แล้วนอนถ่างขาเอานิ้วเขี่ยที่เม็ดอย่างเดียวเลย สักพักก็เกร็งตัวแข็งทื่อ ร้องครางไปอีกคน ผมก็มาเสร็จเอาตรงนี้เหมือนกันครับ มันก็แปลกนะครับ เธอน่าจะเอาไอ้นั่นใส่ร่องเสียวบ้าง อย่างงี้ร่องเธอคงฟิตน่าดู แต่ที่น่าเสียดายอยู่อย่างหนึ่งคือ ผมไม่กล้าพอครับ แต่ก็มีความสุขมากที่ได้เอาว่าว ขึ้นโต้ลมแทบทุกวัน ห้องนี้ห้องนั้นผมก็เพลียได้ครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น